ป๊อป นิธิ โพสต์ภาพล่าสุด

เรียกว่าเป็นข่าวที่หลายคนต่างจับตามองกันอยู่ในขณะนี้ หลังจากที่นักข่าวสายเเซ่บอย่างเเจ็กเกอรีน ได้ออกมาเมาท์ว่า นางร้ายสาวเเซ่บลูก2 สามีนั้นไม่เลิกซุกกิ๊ก พร้อมทั้งยังย้ำด้วยว่า สามีของนางร้ายรายนี้ยังเคยมีเรื่องราวในทำนองนี้มาก่อน จนทางนางร้ายถึงกับต้องเข้าโรงพยาบาลกันเลยทีเดียว

งานนี้ชาวเน็ตหลายคนต่างเดาและโยงไปหาสาวเป้ย ปานวาด ทันทีเพราะเคยมีเรื่องราวทำนองนี้มาก่อน ซึ่งชาวเน็ตต่างเข้าไปให้กำลังใจสาวเป้ยกันอย่างล้นหลาม เเละทางด้านพริตตี้สาวที่เคยมีเรื่องกับสาวเป้ยยังออกมาโพสต์ข้อความเเซ่บผ่านเฟซบุ๊กอีกด้วย

ทำเอาหลายคนถึงกับฟันธงได้ว่าต้องเป็นสาวคนเก่าที่เคยมีเรื่องราวกับสาวเป้ยอย่างเเน่นอน ต่อมาทางสาวเป้ยนั้นได้ออกมาโพสต์ภาพคู่ทนาย โดยทางทนายความนั้นได้ออกมาเผยว่าสาวเป้ยได้เข้ามาปรึกษาเกี่ยวกับการฟ้องร้องคดีครอบครัว พร้อมทั้งยังหอบหลักฐานเเชทลับมาด้วย

ต่อมาทางด้านของพริตตี้สาวก็ได้เข้าเเจ้งความ หลังจากที่มีชาวเน็ตได้เเคปหน้าเฟซบุ๊กไปลงในเพจดังว่าเป็นสาวที่เข้าไปเเย่งสามีเป้ย พร้อมทั้งยังบอกด้วยว่าตนจะดำเนินคดีเกี่ยวกับเรื่องนี้ให้ถึงที่สุดด้วย  งานนี้ทำให้ชาวเน็ตหลายคนต่างสงสัยว่าสาวเป้ยกับหนุ่มป๊อปนั้นความสัมพันธ์ยังคงเป็นเหมือนเดิมหรือเปล่า

เพราะเรื่องราวที่ผ่านมาหนุ่มป๊อปนั้นไม่ได้ออกมาชี้เเจงเรื่องดังกล่าวด้วยตัวเองเเต่อย่างใด มีเเต่สาวเป้ยที่ออกมาโพสต์ภาพลูกชายเเละลูกสาว พร้อมทั้งยังออกมาเผยถึงคำสอนของคุณเเม่ จนเเฟนคลับต่างขอร้องให้หนุ่มป๊อปนั้นหยุดการกระทำนี้โดยด่วน

ล่าสุด หนุ่มป๊อปได้ออกมาโพสต์ภาพขณะที่สาวเป้ยกำลังนอนหลับอยู่บนเตียง เเละใส่อิโมจิรูปหัวใจ พร้อมเเท็คหาสาวเป้ยด้วยว่า  “My one and only ❤️ @ppanward #ppppfamily ” ซึ่งเเปลได้ว่า (หนึ่งเดียวของผม)

หลังจากที่หนุ่มป๊อปออกมาโพสต์ข้อความเพื่อนๆของสาวเป้ยอย่างสาวเมย์ พิชญ์นาฏ ถึงกับเข้ามาคอมเมนต์เตือนสติหนุ่มป๊อปเลยว่า ” ดีค่ะ ท่องไว้!!!!” พร้อมทั้สาวกระเเตยังเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า ” ปลุกเมีย”ประกาศชัดสยบข่าวลือขนาดนี้ ทำเเฟนๆดีใจไปตามๆกันเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: popynithi

เรียบเรียงโดย:khobkhao