เเอฟ โชว์ลีลาเต้น เเพท ถึงกับปรบมือให้

เรียกว่าเป็นคุณเเม่สายตรอง ที่มักจะวางตัวดีในสังคมมาโดยตลอด สำหรับสาวเเอฟ ทักษอร ที่มีความเพรียบพร้อมทุกอย่าง เเละยังเป็นคุณเเม่ที่เลี้ยงลูกสาวอย่างน้องปีใหม่ ด้วยเหตุผลเเละพร้อมที่จะรับฟังลูกทุกอย่าง เเละสนับสนุนลูกสาวในสิ่งที่รักอย่างเต็มที่ เเถมน้องปีใหม่ยังช่างพูดช่างเจรจา จนสมาชิกให้ครอบครัวต่างหลงคารมในความน่ารักไปเต็มๆ

นอกจากจะเป็นคุณเเม่ที่น่ารักเเล้ว ในเรื่องของการทำงานในวงการบันเทิง สาวเเอฟยังไม่เคยมีข่าวเสียหายออกมาให้เห็นเลยค่า เเละการตอบคำถามของนักข่าว สาวเเอฟนั้นยังฉลาดในการตอบเอามากๆ จนทำเอาเเฟนๆต่างชื่นชมในตัวสาวเเอฟกันเพียบเลย

เเถมบุคลิกของสาวเเอฟ ยังเป็นสาวเรียบร้อยน่ารัก พูดจาอ่อนโยนเเละอ่อนหวานเอามากๆ โดยก่อนหน้านี้สาวเเอฟได้ถูกรับเชิญไปในรายการหนึ่ง เเละพิธีกรนั้นได้ถามสาวเเอฟว่าเจ้าตัวเคยพูดคำหยาบบ้างไหม ซึ่งงานนี้สาวเเอฟก็ได้ตอบไปว่า รู้สึกไม่สบายใจทุกครั้งที่พูดคำหยาบ เเละขอไม่พูดดีกว่าค่า

เรียกว่าสาวเเอฟอ่อนโยนทั้งกายเเละใจจริงๆค่า เรียบร้อยเหมือนกับผ้าพับไว้เลย เเต่ก็ยังมีความเก่งเเละเเกร่งในตัวอยู่ด้วย เป็นเสน่ห์ที่ดูน่ารักเอามากๆ เเละนอกจากงานละคร เเละอีเว้นต์ที่เรียงรายต่อคิวมาให้สาวเเอฟได้ทำงานเเล้ว ด้านงานพิธีกรสาวเเอฟก็ทุ่มเททำอย่างเต็มที่ด้วยเช่นกัน

ล่าสุด สาวเเอฟได้เป็นพิธีกรในรายการ เเชร์ข่าวสาวสตรอง ทางช่องดังอย่างไทยรัฐทีวี ร่วมกับสาวเเพท เเละพิธีกรอีกหลายคน งานนี้เพื่อนๆพิธีกรต่างเชียร์ให้สาวเเอฟนั้น เต้นให้ดู เพราะหลายคนไม่เคยเห็นสาวเเอฟนั้นออกมาโชว์สเต็ปให้เห็นเลย

โดยงานนี้สาวเเพทก็ขออาสาเป็นครูสอนเต้นให้กับสาวเเอฟ โดยการทำท่าทางให้สาวเเอฟนั้นเต้นตาม เเต่ดูเหมือนว่ากลับทำให้สาวเเอฟนั้นออกอาการเขินหนัก จนทำตัวไม่ถูก เเต่สุดท้ายสาวเเอฟก็ได้ยกมือตามสาวเเพทเเละคอยๆโยกตัวเบาๆ

งานนี้ทำเอาสาวเเพทเเละพิธีกรคนอื่นๆต้องเฮกันลั่นเลยค่า ที่สาวเเอฟนั้นเต้นให้คุณผู้ชมทางบ้านได้เห็นกันเป็นครั้งเเรก ถึงจะไม่ได้เต้นออกสเต็ปมากมาย เเต่เเค่นี้ก็ดูน่ารัก จนเเฟนคลับนั้นต่างยิ้มตามสาวเเอฟไม่หุบกันเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล:post_news_today

เรียบเรียงโดย:khobkhao