Connect with us

บันเทิง

สาวๆแก๊งเฟอร์บี้ โด นชาวเน็ตเปลี่ยนชื่อกลุ่ม

เป็นปกติของดารา-ซุปตาร์ที่จะมีแก๊งเพื่อนสนิทอย่างน้อย 1-2 แก๊งค่าาาา และคนบันเทิงบ้านเราก็มีแก๊งเยอะมาก อาทิเช่น แก๊งนางฟ้า , แก๊งน้ำแข็งใส หรือ แก๊งลูกเจี๊ยบ และหนึ่งในแก๊งที่มาแรงสุดๆของปีนี้ก็คือ แก๊งเฟอร์บี้ ที่ประกอบไปด้วย 5 นางเอกตัวท็อปอย่าง แมท ภีรนีย์ , แต้ว ณฐพร , เต้ย จรินทร์พร , มิว นิษฐา และมิ้นต์ ชาลิดา

เพราะว่าปีนี้สาวๆแก๊งเฟอร์บี้มีข่าวกันตลอดทั้งปีตั้งแต่ดราม่า แต้ว ณฐพร เลิกแฟนหนุ่ม 14 ปีอย่าง ต้น อาชว์ เพราะว่าก่อนหน้านี้มีข่าวเม้าท์มาว่า นางเอกของเราโดนไฮโซหนุ่มตามจีบ งานนี้พอประกาศว่าโสดปุ๊ปก็มีคนออกมาเม้าท์ต่อเลยว่ามีแฟนใหม่แล้วเป็นไฮโซจริงทำให้หลายคนเริ่มดราม่า

เพราะมองว่าแก๊งนี้มีแต่แฟนไฮโซทั้งนั้นเลย และหลังมีข่าวแต้วไม่ทันไร เต้ย ก็เลิกกับพระเอกหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช อีกทำเอาหลายคนจับตาเลยว่าเลิกกันครั้งนี้จะมาคบกับไฮโซอีกหรือเปล่า ? และถ้าคบกับไฮโซจริงแก๊งนี้ก็จะเป็นแก๊งแฟนไฮโซเลย

ล่าสุด สาวมิวก็ได้ออกมาเปิดใจหลังถูกมองว่าเป็นแก๊งที่คบแต่ไฮโซ มีการแนะนำหรือหาแฟนไฮโซให้เพื่อนหรือเปล่างานนี้สาว มิว ก็ยืนยัน นอนยันเลยว่าที่ผ่านมาไม่เคยติดต่อไฮโซหรือผู้ชายคนไหนให้เพื่อนเลย เพราะคนเราจะชอบ จะรักกัน มันอยู่ที่คนสองคน

งานนี้หลังจากที่ มิว ออกมาพูดชาวเน็ตต่างก็พากันออกมาแซวว่า แก๊งเฟอร์บี้ควรเปลี่ยนชื่อแก๊งได้แล้ว และคิดชื่อแก๊งให้ใหม่ด้วยจะมีชื่ออะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ แหม เรื่องแบบนี้ก็พูดยากนะคะ เค้าเป็นดาราสังคมรวมถึงการใช้ชีวิตก็ต้องได้เจอกับไฮโซอยู่แล้วนะ

ชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่น แก๊งหาผัวรวย..ถึงแหม้จะเป็นชาวบ้านก็เอา.5555555 , แต้วก้อเจอผุ้ในงานแต่งมิว ผุสนใจพุ ญ ต้องมีผัวคนไดคน1ในแก๊งนี้ แนะนํา​ให้คุยกัน ด่ามาด่ากับ!! , แต่ละคนที่คอมเมนท์ เหมือนเลิกกับแฟนแล้วครองตัวเป็นโสดยาวเนอะ แปลกตรงไหนนิ คบกันระหว่างทางมันมีเรื่องมากมาย สุดท้ายคนของสื่อผิดซ่ะงั่น ผู้หญิงหลายคือแบบ …คอมเมนท์ไม่น่ารักเลย ด่าเอาสนุกอย่างเดียว

เปลี่ยนชื่อแก๊งเหอะ มันเหมาะกับ คนน่ารักใสๆมากกว่า , แก้งหอยทองคำ , แก๊งไฮโซล่อเป้า , เค้าจะหาแฟนให้ใคร เค้าจะคบใครมันเรื่องของเค้า , แก๊งฟอรวย , สวยๆทั้งนั้นชอบแก๊งนี้ เค้าสวยเค้ารวยเค้าเลือกได้ จะมีแฟนไฮโซก็ไม่น่าเกี่ยวกับใครมั้งคะ

ขอบคุณข้อมุล :NineEntertain

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!