Connect with us

บันเทิง

มิว เปิดใจถูกมอ งหาไฮโซให้ เต้ย

ก่อนหน้านี้ที่มีประเด็นของนางเอกสาว เต้ย จรินทร์พร ปิดฉากรักแฟนหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช 3 ปี งานนี้ก็ทำให้ชาวเน็ตต่างก็พากันคาดเดาว่า สาวเต้ย อาจจะไปคบกับไฮโซหนุ่มเหมือนกันเพื่อนๆอย่างแก๊งเฟอร์บี้ ที่มีสมาชิกเป็นนางเอกสาวเบอร์ต้นๆของช่อง 3

อย่าง มิ้นต์ ชาลิดา แต้ว ณฐพร แมท ภีรนีย์ และ มิว นิษฐา เพราะเพื่อนทุกคนมีแฟนมีสามีเป็นไฮโซหนุ่มโปรไฟล์ดีกันหมด ล่าสุด สาวมิว ก็ได้เปิดใจกับทีมข่าว ไนน์เอ็นเตอร์เทน  ถึงประเด็นที่หลายคนมองว่า แก๊งเฟอร์บี้เตรียมหาคู่ไฮโซให้ สาวเต้ย ว่า

” จริงๆเรื่องนี้เราคิดไว้ตั้งแต่แรกแล้ว ก็ยังคุยกับเต้ยอยู่เลย ว่าเดี๋ยวพอมีข่าวเลิกออกมา ก็ต้องมีข่าวแบบนี้ตามมาแน่ ซึ่งมันก็จริง มิวบอกตรงนี้เลย ว่ามิวไม่เคยติดต่อผู้ชายให้กับเพื่อนคนไหนทั้งนั้น

เพราะคนเราจะชอบ จะรักกัน ก็ขึ้นอยู่กับคนสองคน ไม่เกี่ยวกับเรา ดังนั้นมิวไม่เคยติดต่อให้ใคร แต่มิวเฉยๆที่ใครจะมองแบบนั้นแล้วที่บอกว่าแก๊งเราคบแต่ไฮโซ ทุกวันนี้เอาตามตรง คุณเซนต์ (ธราภุช คูหาเปรมกิจ สามี)

ยังบอกกับมิวอยู่เลยว่าเขาไม่ได้เป็นไฮโซ เขาก็ทำงานหาเงินเหมือนคนปกติทั่วไป แต่คนมองเขาแบบนั้นเอง ส่วนเรื่องที่ชาวเน็ตดราม่าที่มิวใส่ชุดโชว์หลังมากินก่วยเตี๋ยว สาวมิว หัวเราะอย่างอารมณ์ดี ก่อนจะเผยว่า โอ๊ย มันไม่มีอะไรเลย

ชุดนั้นเป็นชุดที่จะใส่ไปเที่ยวทะเล มันก็เป็นปกติหรือเปล่ากับการไปเที่ยวทะเล อีกอย่างเราไปกับครอบครัว และเราก็มีสามีแล้ว ซึ่งคุณเซนต์เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร เราก็เข้าใจกับคนที่เข้ามาวิจารณ์ เพราะทุกคนมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็น

ซึ่งเราไม่ซีเรียส ก็อาจจะเป็นเพราะเขาติดภาพที่เราเล่นละคร แต่จริงๆเราได้ทุกแนว เรารู้กาละเทศะ จะให้มิวแต่งปิดมิดชิดก็แต่งได้ แต่นี้มาเที่ยว มันก็ต้องแต่งอย่างนี้ หลังจากนี้ก็คงจะเป็นตัวของเราปกติ สาวมิวเคลียร์ชัดทุกประเด็น

ขอบคุณข้อมูล:mewnittha , NineEntertain

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!