Connect with us

บันเทิง

อีฟ โพสต์แล้วหลังชนะคดี

เป็นไม้เบื่อ ไม้เมากันมานานแล้วค่าาา สำหรับ กานต์ วิภากร ภรรยาของร็อกเกอร์หนุ่ม เสก โลโซ และ อีฟ แม็กซิม เพราะว่าเมื่อก่อนอีฟเคยคบหากับเสก และเข้าไปอยู่บ้านเดียวกัน ซึ่งตอนหลังก็มีเรื่องราวดราม่าจนถึงขั้นที่กานต์เข้าไปไล่อีฟออกจากบ้านและทำการไลฟ์สดไปด้วย

ซึ่งแม้ตอนนั้น อีฟ จะยอมออกมาจากบ้านแล้วแต่ก็ยังมีการโพสต์โจมตีกันไม่เลิก จนสุดท้ายสาวอีฟก็ตัดสินใจฟ้องร้องสาวกานต์หลังโพสต์โจมตีและกล่าวหาทำให้ตัวเองเสื่อมเสียชื่อเสียง ล่าสุด ศาลก็มีคำตัดสินออกมาแล้ว โดยให้สาวกานต์เสียค่าปรับจำนวน 200,000 บาท และต้องโทษจำคุก 5 ปีแต่รอลงอาญาไว้ 2 ปี

งานนี้หลังจากที่ได้รับความยุติธรรมและชนะคดี สาวอีฟก็ได้ออกมาโพสต์แล้ว ซึ่งเป็นภาพของตัวเองคู่กับทนายความพร้อมแคปชั่นว่า “Virtue is its own reward..!!ขอขอบคุณในกระบวนการยุติธรรมค่ะ😇 ขอบคุณทีมทนายด้วยนะคะ🥰” ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า

ใส่ชุดงดงาม สมเป็นผู้บริสุทธิ์ค่ะ ฟ้าหลังฝน ย่อมเปิดสำหรับคนดีค่ะ สู้อย่ายอมแม้แต่ปลายนิ้วข้อเดียว ก็อย่ายอมค่ะ ทวงศักดิ์ศรี ความเป็นผู้หญิง ทวงคืนให้แม่แหม่ม และ ตระกูลอีฟ ให้ถึงที่สุดค่ะน้อง , เป็นกำลังใจให้อีฟนะ..สู้เพื่อศักดิ์ศรีของเรา, ถ้ามันมีปัญหาอีกฟ้องอีก ปากดีแบบนี้ต้องโดน รอบสองมึxติดคุกแน่ๆ , Congratulations ❤️

ดีใจด้วยนะจ๊ะน้องอีฟ เสียดายแค่รอลงอาญาไม่ติดคุกเลย , รักน้องอีฟ , เยื่ยมมาก อีฟทำถูกแล้ว ศักดิ์ศรีลูกผู้หญิงเราต้องรักษาไว้ลูก ลูกผู้หญิงเหมือนกันไม่สมควรจะกระทำกันแบบนี้ ,ทุกอย่างมันต้องยุติธรรมอยู่แล้วค่ะ เอาให้เข็ดไปเลย 🤍,ขอบคุณอีฟด้วยนะที่ไม่ทำให้คนที่ตามเชียร์ผิดหวัง..ต้องสั่งสอนคนแบบนี้ให้ได้

เดินต่อไปข้างหน้าค่ะ​ อย่าสนใจเสียงข้างๆและเสียงข้างหลังเลยค่ะ​ , ฟาดได้ฟาด , พี่อีฟจะไปเดินแบบไหมเนี่ย สวยยมากคร้าา , ใจร้อนรนดั่งไฟ มีเงินร้อยล้านพันล้านก็ทุกข์เราอยู่ของเราสุขๆสวยๆ นะคะ หมดเวรหมดกรรม

ยังไงก็หวังว่าคำตัดสินของศาลครั้งนี้จะทำให้ทั้งสองคนสามารถใช้ชีวิตอย่างสงบสุขและเลิกแล้วต่อกันนะคะ เพราะตอนนี้สาวกานต์ก็กำลังเริ่มต้นครอบครัวสมบูรณ์ ส่วนอีฟเองก็มีเส้นทางที่ดีของตัวเองแล้วอย่าวนกลับมาเจอกันเพราะเรื่องเดิมๆอีกเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : Eve Apissaya

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!