Connect with us

บันเทิง

สาวเข้ามาคอมเมนต์ ขอเลข เเต้ว ณฐพร

นับว่าเป็นการสูญเสียของครอบครัวครั้งใหญ่ เมื่อสาวเเต้ว ณฐพร ได้ออกมาประกาศให้ทุกคนทราบว่า คุณพ่อณรงค์ เตมีรักษ์นั้น ได้จากไปอย่างสงบหลังจากเกิดอุบัติเหตุรถไหลทับหน้าอก จนทำให้ต้องเข้ารักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู อยู่หลายวัน เเต่สุดท้ายก็ไม่อาจจะที่จะยื้อชีวิจของคุณพ่อเอาไว้ได้

ซึ่งหลายวันที่ผ่านมาทางครอบครัวได้จัดพิธีศพอย่างสมเกียรติให้กับคุณพ่อซึ่งบรรยากาศภายในงานนั้นต่างเต็มไปด้วยความโศกเศร้าของเเขกที่เดินทางมาร่วมไว้อาลัยกันอย่างคับคั่ง พร้อมทั้งเพื่อนๆในวงการบันเทิง ต่างก็เดินทางเข้ามาร่วมงาน เเละคอยต้อนรับเเขกเเละดูเเลความเรียบร้อยภายในงาน

เเละในวันที่  13 กรกฏาคม ที่ผ่านมาทางครอบครัวได้มีพิธีเคลื่อนศพ ซึ่งช่วงที่กำลังทำการเคลื่อนศพ บรรยากาศก็เต็มไปด้วยความโศกเศร้า เเละเสียงเพลงที่ฟังเเล้วชวนให้เเขกที่มาร่วมงานนั้นต้องหลั่งน้ำตาไปด้วย หลังจากที่ทุกอย่างจบลง  สาวเเต้วได้ออกมาโพสต์คลิปเมรุของคุณพ่อ ในขณะที่มีนกกระเรียนบินผ่านหน้าปล่องควัน

พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “THE LAST DAY #13072020 ” ซึ่งเพื่อนๆในวงการบันเทิงเเละชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาเเสดงความเสียใจกันอย่างล้นหลาม เเต่กลับมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ขอเลขฝาโลงของคุณพ่อเเต้วว่า “น้องแต้วคุณพ่อมีเลขฝาโลงเปล่าคะ ”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนถึงกับเเสดงความไม่พอใจเป็นอย่างมากที่ชาวเน็ตคนดังกล่าวไม่รู้กาลเทศะเเละไม่มีมารยาททำให้หลายคนเข้ามาตำหนิชาวเน็ตคนดังกล่าวว่า “โอ้โห กล้าเนอะ นี่งานศพ คะ อยากหาหวย ไปขูด เองค่ะ พ่อเขาเสียนะคะ ไม่มีเวลา มาทำอะไรไร้สาระแบบนี้หรอกเนาะ

แทนที่จะให้กำลังใจกันคนเราอ่ะ มารยาท เยอะๆเลย นะ ขึ้นเลยอ่ะ อย่าไปทำแบบนี้กับใครอีกนะ ทรามค่ะ,ควรมีมารยาท และเคารพในพื้นที่ส่วนตัวของคนอื่นนะคะ ไว้รอญาติคุณหรือคนรู้จักเสียก่อน ค่อยไปแง้มฝาโลงดูนะคะ #สติค่ะ, รอเลขฝาโรงพ่อตัวเองเนาะ มารยาท!!!

,ไว้รอฝาโรงศพตัวเองนะคะ 😊 “งานนี้ทำเอาชาวเน็ตคนดังกล่าวถึงกับต้องเข้ามาคอมเมนต์ขอโทษเลยว่า ” เราก็ขอโทษแล้วคนผิดร้ายแรงเขายังให้อภัย แต่เรายังไม่เคยฆ่าใครตายจะเอาไงเราขอโทษ. ถ้าเป็นเธอบ่างจะรู้สึกยังไงเราผิดเรากล้ากล่าวคำขอโทษจบนะ ” งานนี้เรียกว่าทำเอาชาวเน็ตคนดังกล่าวนั้นโดนทัวร์ลงรัวๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย: khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!