เมย์ โพสต์รูปคู่ บิ๊ก พร้อมแคปชั่นเด็ด

เรียกได้ว่าเป็นนัดแสดงสาวสวยอีกหนึ่งคนที่ตอนนี้ชีวิตแฮปปี้สุดๆ สำหรับสาว เมย์ พิชญ์นาฏ โดยเฉพาะเรื่องความรักกับไฮโซหนุ่มหล่ออย่าง บิ๊ก อัครวัชร ที่หลังจากที่ทั้งคู่นั้นได้ออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ก็มักจะมีโมเมนต์หวานๆ

มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ แถมยิ่งนานวันความหวานของทั้งคู่นั้นก็ยิ่งทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ เพราะมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็มักจะจัดทริปเติมความหวานให้กันและกันอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งแน่นอนว่าสาวเมย์

ดูจะแฮปปี้กับรักครั้งนี้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะทั้งคู่นั้นเข้าใจกันได้ดีสุดๆ ทั้งไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ที่ไม่ต้องปรับจูนหากันสักเท่าไหร่ แถมหนุ่มบิ๊กนั้นยังเทคแคร์และดูแล เอาใจใส่สาวเมย์ดีสุดๆ อีกด้วย จนสาวๆ อดอิจฉาไม่ได้เลย

ล่าสุดสาวเมย์ได้ออกมาโพสต์รูปคู่กับหวานใจ หลังจากที่ทั้งคู่นั้นควงกันไปงาน ในงานแสดงยนตรกรรมจาก B Autohaus ณ บูธ ROWEN บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ครั้งที่ 41 ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าแคปชั่นของสาวเมย์นั้น

ทำเอาบรรดาแฟนคลับนั้นอดที่จะคิดไปไกลไม่ได้เลย เมื่อเจ้าตัวนั้นได้ระบุแปคชั่นเอาไว้ว่า “มาดูชุดแต่ง!! @techart.th ♥️” ซึ่งแฟนๆ ก็ไม่รอช้าที่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นใต้โพสต์ของสาวเมย์กันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่าาา

ลุ้นๆ แหม่ๆ ดูเหมือนว่างานนี้บรรดาแฟนคลับนั้นจะเข้าใจผิดกันยกใหญ่เลยนะคะ เพราะสาวเมย์นั้นคงหมายถึงชุดแต่งรถของเธอแค่นั้นเองค่าาทุกคน

เรียกได้ว่าแคปชั่นนั้นเกือบชวนกรี๊ดแสดงความดีใจกับสาวเมย์ซะแล้ว ถ้าไม่ลองมองภาพดีๆ ซะก่อน แต่อย่างไรก็ยังเชียร์ให้ทั้งคู่นั้นมีข่าวดีกันเร็วๆ นะคะ เพราะเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หลายๆ คนนั้นชื่นชม และดูเหมาะสมกันสุดๆ ไปเลย

ขอบคุณข้อมูล:maypitchy

เรียบเรียงโดย:khobkhao