บุ๋ม โชว์ภาพตัวเองเมื่อ 20 ปีที่แล้ว

เป็นอีกหนึ่งนักแสดง-พิธีกรสาวที่เป็นอีกหนึ่งตัวแม่ของวงการบันเทิงเลยละค่าาา สำหรับ บุ๋ม ปนัดดา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอยู่ตลอด แถมบทบาทพิธีกรก็ฟาดมาก เรียกได้ว่าสัมภาษณ์และถามคำถามได้แซ่บ โดนใจคนดูสุดๆ

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยภาพในอดีตโดยย้อนไปประมาณ 20 ปีที่แล้ว งานนี้ทำเอาแฟนๆฮือฮากับเทรนด์แต่งหน้าในสมัยนั้นเลยละค่าาา แถมยังทักเลยว่าภาพในอดีตหน้าแอบคล้ายนักแสดงสาวชื่อดังอย่างตั๊ก บงกช เลยเอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพในอดีตของตัวเองพร้อมแคปชั่นว่า “เมื่อ 20 ปีที่แล้ว ตอนได้ตำแหน่งใหม่ๆ ตระเวนออกสื่อ…. พอมาดูวันนี้แล้วรู้สึกว่า….. ชั้นต้องง่วงมากแน่ๆ 😅😅” ทำเอาคนบันเทิง รวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยค่าาา

อาทิเช่น นางเอกสาว เบลล่า ราณี ที่เข้ามาคอมเมนต์แซวว่า “Classic mak ka😍❤️” ส่วนแฟนๆก็ เออ หนูว่าวิวัฒนาการการแต่งหน้าสมัยนั้น กับตอนนี้ อาจแตกต่างกันมาก 🤣 , แม่ตาปรือมากแต่ก็ยังสวยนะคะ😊😍, ยุคที่ขนตาปลอมยังไม่เฟื่องฟู ยุคเดียวกันค่ะพี่

นอกจากนี้แฟนๆบางคนยังมองว่าภาพในอดีตของบุ๋มหน้าคล้ายกับนักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง ตั๊ก บงกช เหมือนกันโดยเข้ามาทักเลยว่า รูปนี้แอบคล้ายพี่ตั๊กบงกชนะคะ😊 , นึกว่าคุณตั๊กบงกช 😂😂 แหม มองบางมุมก็คล้ายเหมือนกันนะคะเนี่ย

บอกเลยว่า สวยเหมือนกันเลยค่ะคู่นี้ แถมยังเป็นไอดอลของใครหลายๆคนเหมือนกันเลย สาวบุ๋มเป็นไอดอลด้านความสตรองและสู้เพื่อสิทธิของผู้หญิง ส่วนตั๊กก็เป็นไอดอลด้านการออกกำลังกาย ดูแลตัวเอง และไอดอลด้านความพอเพียงนั่นเอง

เพราะตอนนี้เจ้าตัวกำลังให้ความสนใจกับการปลูกพืชผักแบบปลอดสารพิษ เรียกได้ว่าลงทุนทำเองทุกอย่างจนมือเลอะ มือดำเลยละค่าาา แถมตอนนี้สิ่งที่เริ่มปลูกไปนั้นก็ออกมาผลผลิตออกมาแล้ว ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ boompanadda ,bong_kod_tak

เรียบเรียงโดย : khobkhao