ตั๊กแตน ตอบกลับหลังถูกทัก ตัวจริงไม่เหมือนในรูป

เป็นอีกหนึ่งนักร้องลุกทุ่งสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ตั๊กแตน ชลดา เพราะเป็นสาวมั่นและมีสไตล์เป็นของตัวเอง ซึ่งหลายคนก็อาจจะไม่ค่อยชอบการเปลี่ยนแปลงนี้เท่าไหร่ แต่ถ้าใครได้ติดตามตลอดก็จะชอบเพราะเจ้าตัวมีความมั่นใจมากขึ้นเมื่อได้เป็นตัวของตัวเองแบบนี้

และนอกจากจะสวยแซ่บแล้วเจ้าตัวยังขยันมาก เพราะมีอาชีพเสริมอย่างการขาย น้ำพริกปลาร้าสับ ซึ่งต้องบอกเลยว่าในช่วงกัดตัวที่ผ่านมาขายดีมาก งานนี้เจ้าตัวก็ออกมาอัพเดทและพูดคุยกับลูกค้าตลอเพื่อเช็คฟีดแบ็ค โดยจะออกมาพูดคุยในลุคสบายๆ สไตล์อยู่บ้าน

งานนี้เมื่อไม่ได้แต่งหน้า แต่งตัวสวยเลยทำให้ชาวเน็ตบางคนเข้ามาทักแรงว่า ในรูปกับในคลิปไม่เห็นเหมือนกันเลย ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่รอช้าเข้ามาตอบกลับทันที จะว่ายังไงบ้างไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ แหม คำถามแบบนี้ไม่น่าถามเลยนะเอาจริงๆ

งานนี้ชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์ทักเลยว่า “ทำไมเวลาลงคลิปกับเวลาลงรูปไม่เหมือนกันล่ะ ตอนลงรูปผอมขาว???” ซึ่งสาวตั๊กแตนก็ตอบกลับตามสไตล์เลยว่า “แต่งรูปไงจ๊ะ ไม่เคยแต่งเหรอ?” งานนี้ชาวเน็ตก็เข้ามาทีมตั๊กแตนกันเยอะมาก อาทิเช่น ขอดู หน้าคนถามหน่อยค่ะ หรือแอฟก็เอาไม่อยู่หนอ ไม่กล้าโชว์หน้าตาเลย???

ว้ายๆๆๆละไผสิโง่แต่งรุปโตเองให้ขี้ล้ายละ โอยสะหมองน้อ #พี่แตนสวยอยู่แล้วจะแต่งหรืไม่แต่งก็สวย , เขายังดียังรู้จักรทำให้ตัวเองสวยนะ , ถามจริงแกล้งถามหรือโชว์ว่าความรู้น้อย ?? แหม งานนี้เรียกได้ว่าอยู่ดีไม่ว่าดีก็หาเรื่องให้คนเข้ามาด่าจริงๆค่ะ

เดี๋ยวนี้ก็เป็นเรื่องปกติมากสำหรับการแต่งรูป หรือใช้แอพต่างๆเพราะใครๆก็อยากลงรูปสวยๆทั้งนั้น และอีกอย่างเป็นดารา-นักร้องมีฐานแฟนคลับตั้งเยอะ จะให้ลงรูปโทรมๆก็ไม่น่าจะไหว ยังไงก็ต้องห่วงภาพลักษณ์ของตัวเองอยู่แล้วเนอะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่โดนทักทุกเรื่องตั้งแต่ที่เปลี่ยนลุคตัวเองครั้งใหญ่มาเป็นสาวแซ่บ รวมถึงเรื่องการแต่งหน้า แต่งตัวที่จะโดนโฟกัสตลอดๆ แต่เจ้าตัวก็เชิ่ดใส่และมั่นใจในแบบของตัวเองต่อไป ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะสาวตั๊กแตน

ขอบคุณข้อมูล : ตั๊กแตน ชลดา

เรียบเรียงโดย : khobkhao