เกรท เปิดใจเหตุผลเลิก หมออร

เรียกได้ว่าเปิดตัวคบหาดูใจกันมาได้สักพักแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อมาดเข้มอย่าง เกรท วรินทร ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวนั้นได้ออกมายอมรับว่ากำลังคบหาดูใจกับแฟนสาวนอกวงการอย่าง หมออร อรอุมา อยู่ ทำให้บรรดาแฟนคลับจับตามองความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นพิเศษเลยทีเดียว

ถึงแม้ว่าแทบจะไม่มีภาพหวานๆ ออกสื่อสักเท่าไหร่ก็ตาม ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่นั้นคบกันมาได้สักพัก ก็มีข่าวลือออกมาในทำนองที่ว่าความรักของพระเอกหนุ่มหล่อมาดเข้มอย่างหนุ่มเกรท กับคุณหมอคนสวยได้ปิดฉากลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ซึ่งทางด้านของหนุ่มเกรทเองตอนนั้นก็ออกมาปฏิเสธข่าวลือพร้อมกับยอมรับว่าตนและฝ่ายหญิงมีปัญหาเรื่องไลฟ์สไตล์ให้ปรับจูนมาสักพักใหญ่ๆแล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็ยังบอกอีกว่า สถานะตอนนี้ยังไม่ถึงขนาดใช้คำว่าเลิก แต่อยู่ในขั้นตอนของการทำความเข้าใจกันมากกว่า

ล่าสุด หนุ่มเกรท ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงความสัมพันธ์กับหวานใจคนสวยอย่างหมออร เผยว่า ตอนนี้เลิกกับมาหมออรมาได้ 1 เดือนแล้ว หลังจากคบกันมา 3 ปี ส่วนสาเหตุที่เลิกกันนั้นเป็นเพราะเวลาที่ไม่ตรงกัน ทัศนคติต่างๆ และที่ผ่านมา

พยายามปรับจูนกันตลอด แต่ไม่ได้ เราเลยมาคุยและตกลงกัน เพราะรู้สึกคบเป็นเพื่อนพี่น้องดีที่สุด สบายใจ เลยเลือกแบบนี้ดีกว่า ซึ่งตอนนี้ก็แฮปปี้ดี ซึ่งพอถามว่าเสียใจไหม พระเอกหนุ่มหล่อมาดเข้มกล่าว ก็เสียใจแต่ไม่เฮิร์ทขนาดนั้น

ตอนนี้ก็ได้กลับมาอยู่กับตัวเอง ทำงาน ก็คงจะโสดอีกนาน และไม่คิดจะมีใครในตอนนี้แน่ๆ ความรักครั้งนี้ถือว่าให้บทเรียน และสอนอะไรหลายอย่าง แต่ก็ไม่เสียดายอะไรเพราะจบทุกอย่างดี ทุกวันนี้ยังคุยกันตลอด ให้คำปรึกษาตลอด

ตอนนี้เร่งถ่ายละครเพราะมีข่าวว่าโควิดจะกลับมาแล้ว ก็กลัวเหมือนกัน ขอกลับมาทำงานก่อนดีกว่า ไม่รู้จะเป็นยังไงต่อไป ไม่อยากกลับมาใช้ชีวิตเหมือนตอนที่กักตัวอยู่บ้านอีกแล้ว เรียกได้ว่าปิดฉากรักไปอีกหนึ่งคู่นะคะ สร้างความเสียดายให้กับแฟนคลับไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล:NineEntertain , great_rider10 , drorn_onuma

เรียบเรียงโดย:khobkhao