Connect with us

บันเทิง

ฟังเหตุผลที่ เป้ย ทน แม้สามีจะมีข่าวผู้หญิงอื่น

กำลังตกอยู่ในประเด็นร้อนตอนนี้เลยละค่าาา สำหรับนางร้ายหน้าสวยอย่าง เป้ย ปานวาด หลังนักข่าวสายบันเทิงชื่อดังอย่าง แจ็คเกอรีน ออกมาเม้าท์แซ่บว่า นางร้ายลูก 2 พึ่งคลอดลูกคนเล็กไปได้ปีกว่า สามีไปมีเมียน้อยอีกแล้ว และสามีก็เคยมีข่าวทำนองนี้มาแล้วด้วย

งานนี้หลายคนก็เลยพุ่งเป้าไปที่ครอบครัวของ เป้ย เพราะว่ามีลูก 2 และคุณสามีก็เคยมีข่าวทำนองนี้มาแล้วเมื่อประมาณ 2 ปีก่อน และเมื่อมีกระแสข่าวออกมาหลายคนก็แห่เชียร์ แห่ยุให้เป้ยเด็ดขาดและเลิกกับสามีไปเลยจะได้ไม่ต้องคอยมาปวดหัวกับข่าวแบบนี้

บางคนก็บอกให้มอง นางเอกสาว แอฟ ทักษอร เป็นตัวอย่างเพราะแม้ตอนนั้นจะมีลูก 1 แต่เมื่อไม่ไหวจริงๆก็เก็บกระเป๋าออกจากบ้านฝ่ายชายแบบไม่ต้องง้อใครทันที ซึ่งทุกวันนี้แอฟและลูกสาวก็มีความสุขดี ซึ่งเรื่องนี้ก็ต้องแล้วแต่มุมมองจริงๆค่ะ

เพราะในมุมมองของเป้ยนั้น ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยเปิดใจผ่านรายการ Club Friday Show ถึงประเด็นเรื่องความสัมพันธ์ไว้ว่า…..ไม่จำเป็นจริงๆจะไม่ให้ลูกขาดพ่อ เพราะตัวเองไม่ได้อยู่กับพ่อตั้งแต่เกิดจึงเข้าใจความรู้สึกและไม่อยากให้ลูกเป็นเหมือนตัวเองนั่นเอง จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

“เป้ยไม่ได้อยู่กับคุณพ่อคุณแม่ตั้งแต่เด็ก ตั้งแต่เกิดเป้ยอยู่กับคุณยาย แต่ว่าเป้ยก็ไม่เคยเป็นคนที่ขาดในเรื่องความรัก เพราะว่าคุณยายและก็คุณแม่ที่อยู่ต่างจังหวัดคอยติดต่อเป้ยตลอดเวลา และเป้ยก็มีคุณพ่อคุณแม่บุญธรรม คอยเติมเต็มตรงนี้ตลอดเวลา

แต่ก็ไม่ได้แปลว่าคงจะไม่มีปม เวลาที่แบบ…เวลาที่เราต้องไปพบกับสถานการณ์ที่คนอื่นอยู่ด้วยกันพร้อมครอบครัว เราก็จะรู้สึก และเราก็เก็บมาคิดว่าถ้าเป็นเราเราไม่อยากให้ลูกขาดดีกว่า ถ้าสมบูรณ์แบบมันก็จะดีกว่า”

“หลักการอันนี้มันก็เลยสอนเป้ยมาจนถึงทุกวันนี้ พยายามทำอะไรก็ได้ เพื่อที่อยากประคับประคองให้ครอบครัวสมบูรณ์ที่สุด ถ้าไม่มีความจำเป็นจริงๆเป้ยจะไม่ให้ลูกเป้ยขาดพ่อ เป้ยคิดอย่างนี้ เป้ยก็ไม่อยากให้ลูกเป้ยเป็นเหมือนเป้ย แต่เหนือสิ่งอื่นใด เป้ยก็ต้องชั่งน้ำหนักด้วยว่าเป้ยยังรักเค้าอยู่หรือเปล่า ตรงนี้มากกว่า”

นี่ก็คงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลใหญ่ที่ทำให้เป้ยยังอยู่ตรงนี้ ก็เพื่อประคับประคองครอบครัวของตัวเองให้สมบูรณ์แบบที่สุดนั่นเอง ชาวเน็ตที่กำลังโมโหก็ใจเย็นๆก่อนนะคะครั้งนี้ยังไม่มีการคอนเฟิร์มเหมือนครั้งที่แล้วเลยว่าทำจริงหรือเปล่าอาจจะเป็นแค่ข่าวลือก็ได้

ขอบคุณข้อมูล : Club Friday Show – หนิง & เป้ย วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!