ชาวเน็ตตาดีหลัง แต้ว เดินทางไปลอยอังคาร

ยังคงเป็นที่จับตาค่าาา สำหรับความสัมพันธ์ของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร และ ไฮโซณัย หลังก่อนหน้านี้ที่เจ้าแม่สายเม้าท์อย่าง มดดำ ออกมาเม้าท์กลางรายการว่า แต้วมีแฟนใหม่แล้วเป็นไฮโซณัย งานนี้หลายคนเลยจับตาว่างาน คุณพ่อแต้ว ไฮโซณัยจะมาร่วมงานหรือเปล่า

ซึ่ง ไฮโซณัย ก็มาร่วมงานจริงๆและอยู่ช่วยงานตลอดคืนตั้งเตรียมสถานที่และช่วยรับแขกที่มางาน และก่อนหน้านี้ไฮโซณัยก็ได้ออกมาโพสต์ภาพกับครอบครัวของแต้วทำให้มี แฟนคลับ ย้ำว่าแฟนคลับบางกลุ่มเท่านั้นที่เข้าไปคอมเมนต์โจมตีว่า ตั้งใจจะเปิดตัวหรอ ?

ซึ่งเรื่องนี้ทั้ง ไฮโซณัย และแต้วก็ไม่ได้ตอบโต้อะไร ล่าสุด หลังจากที่ครอบครัวเตมีรักษ์ของแต้วนำอัฐิคุณพ่อไปลอยอังคารที่แม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณเกะเกร็ด จ.นนทบุรี ก็มีภาพและคลิปบรรยากาศออกมาให้ได้ชมกันด้วยแต่งานนี้ก็มีชาวเน็ตตาดีอีกแล้ว

เพราะในคลิปปบรรยากาศนั้นชาวเน็ตเห็น ไฮโซณัย ร่วมอยู่ด้วย ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “แอบเห็นมีไฮโซด้วย😂😂” ซึ่งชาวเน็ตอีกคนก็บอกเลยว่า “ไม่มีต้นแล้วเนอะ” แม้จะเลิกรากับหนุ่ม ต้น อาชว์ไปแล้วแต่หลายคนก็ยังชื่นชอบหนุ่มต้นอยู่

เพราะในงานของคุณพ่อแต้ว ต้นมาช่วยงานตั้งแต่วันแรกเลย แถมยังช่วยดูแลพี่สาวของแต้วเป็นอย่างดี ช็อตที่ต้นประคองแขนพี่สาวแต้วนั้นหลายคนยังตราตรึงและออกมาชื่นชมอยู่เลย ที่เจ้าตัวมีความรักและความห่วงใยให้ครอบครัวแต้วขนาดนี้

แต้แม้จะชอบและอยากเชียร์แค่ไหนก็คงเชียร์ได้แค่ในใจเท่านั้นแหละค่ะ เพราะสาวแต้วก็ได้เลือกแล้วเราเองถ้าจะเป็นแฟนคลับที่ดีก็ต้องเคารพการตัดสินใจของเค้า ไม่ว่าทางที่เลือกจะดีกว่า หรือแย่กว่าก็ต้องยอมรับการตัดสินใจของแต้วจริงๆ

เชื่อว่าแม้งานนี้จะไม่มีต้นแต่ความรักและความหวังดีของคู่นี้ก็ยังมีให้กันเหมือนเดิมแน่นอนค่ะ เพราะตั้งแต่ที่เลิกกันก็มีแต่มิตรภาพดีๆออกมาให้เห็นตลอด ยังไงก็ต้องอวยพรและเป็นกำลังใจให้กับรักครั้งใหม่ของแต้วด้วยจริงๆค่ะ

ขอบคุณข้อมูล :  taewnatapohn__iloveyou

เรียบเรียงโดย : khobkhao