ประโยคเด็ด ชมพู่ กรณีลูกคณะทูตได้รับอภิสิทธิ์ยกเว้น

ก่อนหน้านี้เรียกว่าในประเทศไทยได้มีการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสเกิดขึ้น ทำให้ประชาชนนั้นตื่นตัวจากสถานการณ์ในครั้งนั้นกันมาก พร้อมทั้งทางรัฐบาลยังขอความร่วมมือให้ประชาชนใส่หน้ากากอนามัยก่อนออกจากบ้าน เเละล้างมือทุกครั้งเมื่อสัมผัสกับสิ่งของ พร้อมทั้งทางโรงพยาบาลหลายเเห่งต้องทำงานกันอย่างหนัก เพื่อวางมาตราการป้องกันและรักษาผู้ป่วยติดเชื้อ

เเละในระยะเวลาหลายเดือนที่ผ่านมา ถือว่าประเทศไทยนั้น รับมือการการระบาดครั้งนี้ได้ดีกว่าประเทศอื่นๆ ซึ่งจะเห็นได้ว่า สื่อทั่วโลกนั้นต่างชื่นชมประเทศไทย ที่สามารถรับมือได้ดี เเละร้านค้าร้านอาหาร ที่เริ่มกลับมาเปิดบริการ ยังจัดระเบียบด้วยการเว้นระยะห่างกันอีกด้วย

พ่อค้าเเม่ค้า กิจการโรงงานอุตสาหกรรม ร้านค้า ร้านอาหาร เริ่มที่จะกลับมาเข้าที่เข้าทางมากยิ่งขึ้น หลังจากทางรัฐบาลได้คลายล็อกดาวน์ให้กับประเทศ รวมถึงเด็กนักเรียนก็เริ่มที่จะกลับมาเปิดภาคเรียนได้เหมือนเดิม

เเต่ล่าสุด ได้มีนายทหารรายหนึ่งได้เดินทางเข้ามาในประเทศ รวมถึงลูกของครอบครัวนักการทูตที่ทราบว่าติดเชื้อไวรัสตั้งเเต่สนามบิน เเต่ได้รับการยกเว้นให้ เดินทางเข้ามาในประเทศไทยในครั้งนี้ ทำให้ประชาชนที่ทราบข่าวต่างไม่พอใจกับการทำงานของรัฐบาลเป็นอย่างมาก

พร้อมทั้งยังขอให้ทางรัฐบาลออกมารับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น เเละทำให้คนไทยทั้งประเทศนั้นเกิดความหวาดหวั่น กลัวว่าการระบาดรอบสองนั้นจะกลับมาอีกครั้ง ซึ่งข่าวที่เกิดขึ้นเป็นกระเเสที่โด่งดังในโลกโซเชียลกันอยู่ในขณะนี้ จนขึ้นเทรนด์ในทวิตเตอร์อีกด้วย

ล่าสุด ทางอินสตาเเกรมของดาราเดลี่ ได้ออกมาเผยคลิปประโยคเด็ดของสาวชมพู่ อารยา ในละครเรื่องดอกส้มสีทอง ขณะที่สาวชมพู่นั้นกำลังฉะเดือดกับลูกนักการทูต ด้วยประโยคที่ว่า “ทำไม๊ ถือว่าเป็นลูกทูตเเล้ววิเศษกว่าคนอื่น ไม่เห็นหัวคนอิ่น ไม่ต้องเดินติดดินหรือยังไง ”

โดยลงเเคปชั้นว่า “บทนี้แอดรู้สึกว่ามันได้ ??#ดาราเดลี่ #daradaily #ดอกส้มสีทอง #เรยา” งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์ถูกใจประโยคเเซ่บๆของสาวชมพู่กันเพียบ เเถมยังอยากให้ทางผู้ใหญ่ได้เห็นคลิปนี้กันด้วยค่า สิ่งที่สาวชมพู่พูดไว้ในละคร มันช่างเข้ากับสถานการณ์ตอนนี้สุดๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: daradaily

เรียบเรียงโดย:khobkhao