Connect with us

บันเทิง

ก้อย โพสต์ถึง แต้ว ณฐพร เรื่องที่ไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อน

เรียกได้ว่าสร้างความโศกเศร้าให้กับครอบครัว เตมีรักษ์ ของนางเอกสาวสวยมากความสามารถอย่าง แต้ว ณฐพร เป็นอย่างมาก เมื่อเจ้าตัวนั้นต้องสูญเสียคุณพ่อ พลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์ หลังได้รับอุบัติเหตุรถไหล กระแทกหน้าอก

จนต้องเข้ารักษาตัวที่ห้อง CCU ตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายนที่ผ่านมา จนกระทั่งวันที่ 1 กรกฎาคม พ่อของสาวแต้วก็จากไปอย่างสงบ โดยเมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ทางครอบครัวของสาวแต้วได้เดินทางไปที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน เพื่อไปเก็บอัฐิพ่อของสาวแต้ว และนำไปลอยอังคารแล้ว

ล่าสุด ทางด้านของนางเอกสาวสวยอย่าง ก้อย รัชวิน ได้ออกมาเผยความในใจถึงสาวแต้วว่า “มีเรื่องที่ไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อน มาเล่าให้ฟังค่ะ…สมัยก้อยเรียนอยู่ปี3 ที่นิเทศ จุฬาฯ ก้อยมีโอกาสได้ไปฝึกงานเป็น Acting Coach ในกองหนังของพี่ย้ง ทรงยศ

เรื่อง “เด็กหอ” ตอนนั้นก้อยเองก็ยังเป็นเด็กปี3 ที่ได้เจอกับสาวน้อยตากลม ที่ฉายแววความสวยตั้งแต่เด็กคนนี้เป็นครั้งแรก @taewaew_natapohn ตอนนั้นแต้วน่าจะอยู่ประมาณ ม.4 ได้มั้ง ทุกครั้งที่ไปกอง ก้อยจะเจอน้องมากับแม่นิดเสมอ มีวันนึงเรานั่งคุยกันในโรงอาหารระหว่างที่น้องรอเข้าฉาก

แต้วบอกก้อยว่าอยากเอนท์เข้า คณะสถาปัตย์ จุฬาฯ หลังจากนั้นไม่นาน แต้วก็เริ่มเข้ามาทำงานในวงการ เป็นนางเอกเต็มตัว และแต้วก็เอนท์ติดเข้าสถาปัตย์ได้อย่างที่บอกไว้ … ก้อยแอบติดตามและชื่นชมแต้วในฐานะคนที่เห็นน้องมาตั้งแต่เริ่มเข้าวงการ ได้เห็นน้องเติบโตเป็นนักแสดงที่เก่งและมีคุณภาพ ที่สำคัญคือแต้วไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาตัวเอง

พร้อมที่จะเปิดรับและเรียนรู้เรื่องใหม่ๆเสมอ และก็ทำได้ดีมากกกกกก อย่างเรื่องเต้น ก้อยก็เป็น FC แต้วนะ #คือนี่ก็อยากเต้นบ้างแต่ไลน์ไม่ได้เลยจ่ะ 5555555 🤣🤣🤣🤣 และไม่ว่าจะเกิดเรื่องอะไรก็ตาม แต้วก็รับมือกับมันได้ดีเสมอ ก้อยเชื่อว่าทุกคนเห็นในความเข้มแข็งของผู้หญิงตัวเล็กๆคนนี้ …

ไม่รู้ว่าแต้วจะจำเรื่องที่เราคุยกันที่โรงอาหารตอนนั้นได้รึเปล่า แต่พี่แค่อยากบอกว่าพี่เป็นกำลังใจให้แต้วและครอบครัวเสมอนะคะ และเชื่อเหลือเกินว่าคุณพ่อของแต้วต้องภูมิใจในตัวลูกสาวคนนี้เป็นที่สุด เหมือนอย่างที่หลายคนภูมิใจในตัวน้อง … กอดแน่นๆนะคะ 🖤🤍”

ขอบคุณข้อมูล:rachwinwong , rachwinwong

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!