Connect with us

ต่างประเทศ

เรน อวดความน่ารัก ของลูกสาวครั้งแรก

เป็นอีกหนึ่งคู่รักซุปตาร์ดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับคู่ของ ซูเปอร์สตาร์หนุ่มอย่าง เรน และนางเอกสาว คิมแตฮี เจ้าของฉายานางฟ้าของเกาหลี เพราะว่าคู่นี้คบกันแบบเรียบง่าย และวางตัวดีมาโดยตลอด แถมยังให้ความเป็นส่วนตัวในเรื่องของครอบครัวสุดๆ

ตั้งแต่งานแต่งงานของทั้งคู่ที่เลือกแต่งแบบพิธีเล็กๆ รวมถึงเรื่องทายาทตัวน้อย เพราะขนาดตอนนี้เป็นคุณพ่อ-คุณแม่ลูก 2 แล้วแต่ก็ยังไม่มีใครได้เห็นโฉมหน้า ลูกสาวทั้ง 2 คน ของเรนและคิมแตฮีเลย เรียกได้ว่าทั้งคู่ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของชีวิตครอบครัวสุดๆ

ล่าสุด หลังจากที่เรนคัมแบ็คกลับมารับงานบันเทิงอย่างการเข้าร่วมรายการ Hangout with Yoo ก็ทำแฟนๆกรี๊ดสนั่นเพราะได้เห็นเจ้าตัวกลับมาร้องและเต้นเหมือนเดิม เพราะต้องมาเดบิวต์เป็นศิลปินกลุ่ม เพื่อทำโปรเจกต์พิเศษอย่างการปล่อยเพลงสนุกสนานในหน้าร้อนที่กำลังจะมาถึง

งานนี้ในรายการ Hangout with Yoo ตอนล่าสุด เรนก็ได้อวดภาพลูกสาวให้ นักร้องสาวรุ่นพี่อย่าง ฮเยริ ได้ชมเป็นครั้งแรกด้วย ซึ่งเรนก็เผยว่าเค้าช่วยภรรยาเลี้ยงลูกด้วย และที่สำคัญเวลาพูดถึงภรรยาและลูกนั้นใบหน้าก็จะเต็มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุขตลอด

ซึ่งหลังจากที่ได้เห็นหน้าหลานสาวแล้ว อีฮโยริ ก็บอกเลยว่า…….ทั้งคู่ดูหน้าเหมือนเรนกับคิมแตฮีมาก น่ารักมาก มีหน้าผากนูน และเธอคิดว่าลูกสาวนั้นหน้าเหมือนคิมแตฮีสุดๆ คุณพ่อที่ได้ฟังคำชมถึงลูกสาวก็ได้แต่ยิ้มแก้มปริเลยละค่าาาา

แหม ถ้าลูกสาวหน้าเหมือนแม่ คุณพ่อก็เตรียมไว้หนวดรอได้เลย อิอิ งานนี้อีฮโยริชมมาขนาดนี้ทำเอาแฟนๆอยากจะเห็นหน้าลูกสาวของเรนและคิมแตฮีเลย แต่ยังไงก็ต้องเคารพการตัดสินใจของทั้งคู่อยู่ดี ยังไงก็เป็นกำลังใจให้คุณพ่อ-คุณแม่ลูก 2 ด้วยนะคะ

เอาเป็นว่าใครที่อยากเห็นเรนกลับมารับงานบันเทิงอีกครั้งก็สามารถไปติตดามได้ในรายการ Hangout with Yoo ตอนที่ 43 เป็นต้นไปค่ะ เป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของสองซูเปอร์สตาร์อย่าง เรนและอีฮโยริ แถมยังมีผู้ดำเนินรายการสุดเก๋าอย่าง พิธีกรแห่งชาติยูแจซ อีก

ขอบคุณข้อมูล : รายการ Hangout with Yoo

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in ต่างประเทศ

error: Content is protected !!