นิก พร้อมทนาย ขึ้นศาลไร้เงา พชร์ อานนท์

เป็นเรื่องราวที่ดูเหมือนว่าจะยืดเยื้อกันไม่จบไม่สิ้น หลังจากผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง พชร์ อานนท์ ได้ออกมา ยื่นฟ้องอดีตเด็กในค่ายอย่างหนุ่มนิก คุณาธิป หลังจากที่ทั้งคู่นั้นออกมาโพสต์ตอบโต้กันสุดเดือดในอินสตาเเกรม ซึ่งต่างฝ่ายนั้นต่างไม่มีท่าที่จะยอมกันได้ง่ายๆ ทางด้านพชร์ อานนท์ จึงเข้ายื่นฟ้องหนุ่มนิกในฐานความผิดหมิ่นประมาท

ล่าสุด หนุ่มนิกได้เดินทางมาที่ศาลอาญารัชดาภิเษก พร้อมด้วย นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม ได้เดินทางมากับหนุ่มนิกเพื่อมาไกล่เกลี่ยตกลงกัน เเต่ทางพชร์ อานนท์นั้นกลับไม่ได้มาศาลครั้งนี้ด้วยตัวเอง พร้อมทั้งยังยื่นข้อเสนอมาให้ทางหนุ่มนิก 2 ข้อ

คือ อย่างเเรกให้ทางหนุ่มนิกนั้นขอโทษเเละเเถลงข่าว อย่างที่สองให้ทางหนุ่มนิกจ่ายค่าทนายเเทนเป็นเงิน 1 เเสนบาท ซึ่งทางหนุ่มนิกนั้นไม่ขอตกลงกับข้อเสนอนี้ เลยต้องเลื่อนนัดสืบพยานเป็นวันที่ 18-19 เดือนพฤษภาคมปี 2564

โดยทางทนายตั้มได้เผยว่า ” ในวันนี้ทางเราอยากให้ “น้องนิก”ได้มีโอกาสเจอกับคุณพชร์ โดยไม่ผ่านทนายความให้บุคคลทั้งสองได้คุยและตกลงกันเอง ซึ่งผมคิดว่าคนที่เคยได้ทำงานกันมา ถ้าเจอกันแล้วมีเรื่องบาดหมาง เรื่องอะไรเล็กๆ น้อยๆ จะลืมกันไป

เพราะว่าเคยร่วมทำงานกันมาตลอด อาจจะไม่ต้องถึงขั้นลงศาล เมื่อคุณพชร์ไม่ได้มาด้วยตัวเองก็ทำให้การพูดคุยนั้นเป็นเรื่องลำบาก เนื่องจากต้องผ่านทนาย”พร้อมทั้งทางด้านหนุ่มนิกได้ออกมาเผยว่า “ในวันนี้ผมเองเตรียมที่จะมาเจอกับตัวพี่เขา เพื่อจะได้คุยกันต่อหน้าเผื่ออะไรๆมันจะดีขึ้น

เพราะว่าการที่เราไม่ได้คุยกัน เเละทำความเข้าใจกันตัวต่อตัว ความหมายมันอาจจะเปลี่ยนไปจากเดิม ” งานนี้เรื่องราวคงจะไม่ได้จบลงง่ายๆเเล้วค่า เพราะทางพชร์ อานนท์ นั้นได้ยื่นข้อเสนอมาให้หนุ่มนิกเเล้ว เเต่หนุ่มนิกนั้นกลับปฏิเสธ

ซึ่งต่อไปก็คงจะต้องให้เป็นไปตามกระบวนการกฎหมายต่อไป เเต่ทางพชร์ อานนท์ นั้น จะยอมใจอ่อนให้กับอดีตเด็กในสังกัดหรือไม่ เรื่องนี้ก็คงจะต้องตามดูกันไปก่อนเเล้วค่า หากมีความคืบหน้าอย่างไร จะมารายงานให้ทุกคนทราบกันอีกทีค่า

ขอบคุณข้อมูล: NineEntertain

เรียบเรียงโดย:khobkhao