Connect with us

บันเทิง

เมย์ เปิดใจถึง เป้ย หลังเจอข่าวเม้าท์เรื่องสามี

กำลังเป็นข่าวเม้าท์สุดแซ่บที่ชาวเน็ตพูดถึงทั่วโซเซียล หลังจากที่มีข่าวเม้าท์ออกมาว่า นางร้ายลูก 2 สามียังไม่เลิกเจ้าชู้แอบมีเมียน้อยเป็นพริตตี้สาวสวย งานนี้ทำชาวเน็ตแห่โยงเป็นนางร้ายสุดแซ่บอย่าง เป้ย ปานวาดเพราะก่อนหน้าที่ทั้งคู่เคยมีประเด็นนี้กันมาก่อนแล้ว จนทำให้สาวเป้ยที่กำลังตั้งท้องลูกคนที่สองถึงกับเข้าโรงพยาบาลเลยทีเดียว

ในขณะเดียวกันหลังจากที่มีข่าวเม้าท์ ทางด้านสาวเป้ย ก็ไม่ได้ชี้แจงแก้ข่าวแต่อย่างใด ได้แต่ออกมาโพสต์ภาพลูกๆซึ่งแฟนๆต่างเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างมากมาย และต่อมาสาวเป้ยเธอก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับทนายความชื่อดัง โดยหอบเอกสารไปปรึกษา แต่ก็ยังไม่แน่ชัดว่าเป็นเรื่องอะไรกันแน่

แต่ก่อนที่สาวเป้ย จะออกมาชี้แจงเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น เพื่อนสนิทของสาวเป้ย อย่างนักแสดงสาวแซ่บสุดเซ็กซี่ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ก็ได้ออกมาเปิดใจถึง สาวเป้ย ก่อน เผยเรื่องราวและสภาพจิตใจของเพื่อนสนิทตอนนี้ว่า เอาจริงๆ เห็นตามข่าว กังวลไหม กังวลนะ เป็นห่วง ส่งข้อความ โทรหา แต่บางครั้งหรือเมื่อไหร่ที่เขาไม่สบาย หรือเป็นอะไร เขาจะโทรมาหาเรา แต่ครั้งนี้คิดว่าเขาอยากจะติดสินใจด้วยตัวเอง

ถามว่าเป้ยเข้มแข็งกับเหตุการณ์ครั้งนี้ไหม สาวเมยู เผยว่า ผู้หญิง ยังไงก็เป็นอะไรที่ละเอียดอ่อน เพราะแค่แฟนเราก็ยังรัก แต่นี้มากกว่าอีก มีลูกด้วยกัน 2 คน สถาบันครอบครัวเป็นอะไรที่ละเอียดอ่อน ถ้าเป็นแค่แฟนก็เลิกกันง่ายแต่เป็นครอบครัวมันไม่ง่ายขนาดนั้น

บางคนคอมเมนต์ว่าพังก็พังเลย แต่สำหรับความเห็นเมย์นะ คืออะไรจะพังก็ได้ แต่ครอบครัวเมย์ต้องไม่พัง ก็ห่วงและพร้อมซัพพอร์ตเพื่อนเต็มที่ ส่วนเรื่องคนแฮชแท็กทีมแม่เป้ยเยอะ ขอไม่สนับสนุนให้คนตีกัน แต่เราให้กำลังใจเพื่อน ยิ่งเห็นช่วงนี้เขาผอม

อันนี้เราไม่ชอบความผอมของเขา และตอนนี้เขาหน้าตอบมาก เราก็บอกว่าผอมไปนะ เขาก็รับรู้ แต่เรื่องนี้คิดว่าเขาน่าจะคุยกับคนที่มีครอบครัวมากกว่า เพราะเมย์เป็นคนเดียวที่ไม่ค่อยเข้าใจแต่รักเขา และบอกทุกวันว่า กอดๆ ถ้าเขาจะเลือกทางไหนยังไงก็เพื่อนเรา

ขอบคุณข้อมูล:NineEntertain

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!