Connect with us

บันเทิง

ดีเจแมน เล่า ใบเตย เปลี่ยนไปหลังเป็นคุณแม่

ใกล้จะได้ต้อนรับทายาทตัวน้อยแล้วละค่าาา สำหรับคู่ของนักร้องสาว ใบเตย อาร์สยาม และสามีหนุ่มอย่าง ดีเจแมน เพราะตอนนี้ก็ใกล้คลอดแล้ว งานนี้คุณพ่อ-คุณแม่ก็เตรียมพร้อมไว้หมดแล้วตั้งแต่ชื่อเล่น ชื่อจริง รวมถึงห้องนอนที่ตั้งใจทำไว้ให้เป็นห้องนอนของลูกสาวตัวน้อย

ซึ่งคุณพ่อ-คุณแม่ก็ช่วยกันตกแต่งไว้เป็นอย่างดีและเลือกทุกอย่างให้ดีที่สุด เรียกได้ว่ามาเมื่อไหร่ก็พร้อมเต็มที่ และงานนี้นอกจากจะเตรียมพร้อมต้อนรับลูกสาวแล้ว ดีเจแมน ก็ได้ออกมาเปิดใจเหมือนกันว่าตั้งแต่ที่กำลังจะเป็นแม่คนใบเคยก็เปลี่ยนไป

เรียกได้ว่าเปลี่ยนไปแบบคนละคนเลย เพราะเมื่อก่อนช็อปปิ้งเก่ง ซื้อทุกอย่างที่ขวางหน้า อะไรแพงซื้อหมด แต่พอมีลูกก็กลายเป็นคนคิดเยอะและซื้อที่จำเป็นหรืออยากได้จริงๆ จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ แหม คุณแม่ของเรานี่น่ารักจริงๆค่ะ

ช่วงนี้คุณแม่ช็อปปิ้งแหลกเหมือนกันนะ ?

ไม่หรอก แอ๊บแอ้ แบบว่าทำเป็นช็อปปิ้งแต่จริงๆแล้วนางประหยัดขึ้นเยอะ เราเห็นแล้วเราก็ยิ้มนะ คือไม่มีอาการเดิม เหมือนกับแค่ชอบ บางอย่างจริงๆถึงซื้อ คือแต่ก่อนคือซื้อหมด ทุกอย่างที่ขวางหน้า ตอนนี้เลือก ดูน้อยลงครับ เค้าคิดถึงลูกหมดเลย

ตอนนี้ชอบซื้อต้นไม้ แล้วก็ไปดูบ้านทุกวันไปดูหนักกว่าผมอีก ไปเช็คเองเลยว่าอันไหนมีรอยรั่ว อันไหนดีไหม อันไหนดีที่สุด ทุกวันนี้ยังเลือกไม่ได้เลยไมโครเวฟ  ตู้เย็น เครื่องซักผ้า พึ่งเคยเห็นภรรยาเป็นคนแบบนี้ดูรอบคอบ แต่ก่อนเอานี้ อันนี้ แพงซื้อเลย ซื้อเลยของแพงตลอด

คือ เมื่อก่อนเน้นของแพงแต่เดี๋ยวนี้เปลี่ยนไปเลย ?

ใช่ คือของที่อยากได้จริงๆแล้วก็มองถึงลูกมากกว่า แต่ว่าบางคนก็จะมองแบบนั้นอยู่ ถ้าดูตามในไอจีนะ นางก็จะลงแบบนั้นอยู่ แต่ว่าต้องขอบคุณนะครับคนที่รักใบเตยส่วนมากที่ลงเนี่ยคือให้นางรีวิว

รู้สึกงงไหมทำไมภรรยาเปลี่ยนไปคนละคน ?

ผมไม่งงเลยฮ้ะเพราะอะไรรู้มั้ยฮ้ะ เพราะว่าเรามีลูก อย่างที่พ่อแม่บอกว่ามีแล้วจะรู้สึกคำนี้ที่พ่อแม่ทุกคนพูดตลอด มันเป็นจริงนะครับ เดี๋ยวมันจะค่อยๆพิสูจน์ว่าทำไมพ่อแม่เราถึงแบบไม่ซื้อของฟุ่มเฟือย แม่ผมก็จะเล่าให้ฟังตลอดแต่ก่อนคุณแม่อยากได้นาฬิกายี่ห้อนึงมาก แล้วก็ซื้อมาด้วยน้ำพักน้ำแรงแล้วก็โดนขโมยโดนพี่เลี้ยงคนเก่าของบ้านเอาไปขาย นางก็ร้องไห้ครับ แล้วบอกว่าแม่ไม่ซื้อและแม่ซื้อของให้ลูกดีกว่า ทุกวันนี้แม่ทำให้เห็นแล้วว่าแม่สมถะเพื่อผมกับน้อง

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain , @ bitoeyrsiam

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!