Connect with us

บันเทิง

ชาวเน็ตโฟกัสขา พีค หลังถ่ายภาพกับ ต๊อด

ได้กลิ่นลมพัดหวนแรงมากเลยละค่าาาา สำหรับคู่ของนางเอกสาว พีค ภัทรศยา และไฮโซหนุ่ม ต๊อด ศิริ เพราะก่อนหน้านี้หลังจากที่เลิกกันไปได้ไม่นาน…….ก็มีข่าวอักษรย่อดาราหลุดออกมาว่า นางเอกกลับมาคืนดีกับแฟนหนุ่มไฮโซแล้ว งานนี้หลายคนก็ลุ้นว่าจะเป็นคู่นี้หรือเปล่า ?

ล่าสุด ก็เหมือนจะชัดเจนแล้วว่าเป็นคู่นี้เพราะว่ามีภาพที่ พีคและต๊อดนั่งข้างๆกันในทริปทะเลกับ แก๊งเพื่อน ซึ่งก็ไปเป็นคู่ๆเลย งานนี้เพจใต้เตียงดาราก็ได้ออกมาโพสต์ภาพแซวว่าจะใช่คู่นี้หรือเปล่าคะซิส จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“คู่นี้หรือเปล่า คู่นี้ที่รีเทิร์นหรือเปล่าาาา จำได้ไหมคะซิสๆ ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวนางเอกกลับมาคืนดีกับแฟนไฮโซ หลังจากที่เลิกกันช่วงปลายปีที่แล้ว ตอนนั้นก็ลือว่าเพราะมือที่3 , แบ่งฝ่ายทีมใครกันนู้นนี่ พอเห็นรูป พีค-ต๊อด ไปเที่ยวทะเลเป็นคู่ๆ แล้วก็อดคิดไม่ได้ว่าใช่คู่นี้ไหมล่ะแม่!! ได้กลิ่นถ่านไฟเก่ากันไหมมม พูดดด#ใต้รีเทิร์นไหม #ใต้ถ่านไฟเก่า #ใต้พีคต๊อด #ใต้TripleDate”

ซึ่งนอกจากจะโดนโฟกัสประเด็นรีเทิร์นแล้ว ชาวเน็ตหลายคนยังแอบโฟกัสขาของสาวพีคด้วย เพราะมีภาพนึงที่ถ่ายภาพรวมกันแล้วเห็นขาของพีคอยู่ตรงขาของต๊อดเหมือนการเขี่ย จะว่ายังไงไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ แหม ตาดีจริงๆเลยนะคะซิส

งานนี้ก็โดนชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า สะกิดติดตลอด😆😆 , ขาาาาาาาาาาาาาาาา พีค ,พีคสมชื่อมีความเขี่ยขาผู้ไปอี๊กกกก , สะกิดเล็กน้อย😂 ,#ชอบความเขี่ยขา 😁 🦵👈🏻 แหม ตาดีกันจริงๆเลยแม่ ตอนแรกไม่ได้สังเกตพอมีคนทักเยอะๆก็เริ่มสังเกตละ

มันยังไงกันคะซิส หรือว่าคู่นี้จะกลับมาคืนดีกันแล้วจริงๆ ถ้าคืนดีกันจริงๆก็ต้องขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ คู่นี้ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชอบมากเพราะอยู่ด้วยกันแล้วมีโมเมนต์น่ารักๆชวนยิ้มตามออกมาให้ได้เห็นกันตลอด

งานนี้เตรียมจุดพลุแสดงความยินดีแล้วนะคะ ยังไงก็รอสาวพีคออกมาคอนเฟิร์มอีกทีว่ากลับมารีเทิร์นแล้วจริงหรือเปล่า หรือว่าแค่ไปเที่ยวกันในสถานะเพื่อนเท่านั้น ยังไงก็ต้องรอคอนเฟิร์มจากปากของทั้งคู่ก่อนเนอะ ถึงจะชัวร์ที่สุด

ขอบคุณข้อมูล : ใต้เตียงดารา

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!