ริชชี่ เปลี่ยนลุคใหม่ ทำเเฟนคลับแห่คอมเมนต์

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยหน้าหวาน ที่มีผลงานภาพยนตร์เเละละคร ออกมาให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่เรื่อยๆ สำหรับสาวริชชี่ อรเณศ ซึ่งก่อนหน้านี้สาวริชชี่ก็เจอดราม่าในละครอย่าง ซ่อนเงารัก มาไม่น้อย ในเรื่องของการเปลี่ยนตัว พร้อมทั้ง ยังมีดราม่ากับผู้จัดละครเกิดขึ้นด้วย ทำให้ช่วงนั้นสาวริชชี่เป็นที่จับตามองของชาวเน็ตเป็นอย่างมาก

ซึ่งจากเรื่องดราม่าที่เกิดขึ้น สาวริชชี่นั้นมีเเฟนคลับออกมาปกป้องเจ้าตัวเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งให้การสนับสนุนสาวริชชี่อย่างเต็มที่ โดยทางด้านสาวริชชี่นั้น ก็ไม่ได้รู้สึกโกรธกับประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นเเต่อย่างใด พร้อมทั้งเข้าใจทุกฝ่ายด้วย

เเละหลังจากเกิดการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาสาวริชชี่ก็ได้เดินทางกลับบ้านที่ดอยปู่หมื่น ให้เเฟนคลับได้เห็นบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงาม พร้อมทั้งเผยภาพโฮมสเตย์ธุรกิจของครอบครัว จนเเฟนๆอยากที่จะเเพ็คกระเป๋าไปเที่ยวกันเลยทีเดียว

นอกจากนี้สาวริชชี่ยังได้ออกมาใส่ชุดพื้นเมือง ที่ดูสวยน่ารักสะดุดตาเอามากๆ บวกกับความขาวออร่าของผิวสาวริชชี่ ก็ยิ่งทำให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้นไปอีก ทำเอาหนุุ่มๆถึงกับใจละลายในความสวยน่ารักของสาวคนนี้ไปตามๆกันเลยค่า

ล่าสุด สาวริชชี่ได้ออกมาเผยลุคใหม่ ที่ใครๆเห็นเเล้วต้องร้องว้าวไปตามๆกัน เปลี่ยนลุคจากสาวหวาน เป็นสาวเเซ่บด้วยการเเต่งหน้าทำผมที่ดูโฉบเฉี่ยวมากๆ บวกกับการจิกกล้องเบาๆ ทำให้สาวริชชี่นั้นกลายเป็นสาวที่ดูมั่นอกมั่นใจในตัวเองสุดๆ

งานนี้ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ลุคนี้ของสาวริชชี่กันถล่มไอจีเลยว่า “ไอ้ต้าวสวยมากสวยทุกลุคจริงๆ👏😍😍😍,ไม่ไหววว ลุกค์นี้พี่จะเป็นลมค่ะริชชี่ 🥺💗,อยากจะอวยลูกสาวสวยซักร้อยรอบ👏👏👏👏,สวย เริ่ดมากกกกก😍😍,ลุคไหนก็เอาอยู่ 😘😘,สายตามีเสน่ห์ ดึงดูด ยั่วนิดๆ   ”

เรียกว่าลุคนี้ ดูเป็นสาวมั่น สลัดลุคอ่อนโยนออกไปเเทบจะไม่เหลือเค้าเดิมเลยค่า เต็มสิบไม่หัก ลุคนี้ทำเอาเเฟนๆถึงกับใจละลายไปตามๆกันเลยทีเดียว สะกดสายตาของทุกคนมากเลยๆค่า ปังจนต้องหลีกทางให้สาวริชชี่เลย

ขอบคุณข้อมูล: richyoranate

เรียบเรียงโดย: khobkhao