Connect with us

บันเทิง

แมท ตอบกลับ หลังถูกทักเรื่องความพยายาม

ต้องบอกเลยว่านางเอกคนนี้ยืนหนึ่งเรื่องการตอบกลับชาวเน็ตจริงๆค่าาา สำหรับ แมท ภีรนีย์ เพราะหลังจากที่มาคบกับพ่อหม้ายหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ก็โดนดราม่าหนักมากเพราะ ตอนแรกทั้งคู่ปฏิเสธว่าไม่ได้รู้จักกันจนเรื่องหลุด และต้องออกมาพูดใหม่ว่ากำลังคุยกันอยู่จริง

งานนี้หลังจากที่ โกหกต่อหน้าสื่อคำโตก็เลยทำให้หลายคนตั้งแง่และคอยตามว่า ตามแซะตลอด แม้จะผ่านมาเป็นปีแล้วแต่ชาวเน็ตหลายคนก็ยังไม่แผ่วเลยเรื่องการตามแซะ ซึ่งแมทเองก็เคยตอบกลับแซ่บไปแล้วหลายครั้งเหมือนกัน อย่างเช่นคราวที่แล้ว

ตอนที่มีชาวเน็ตทักข้อความส่วนตัวไปหาแมทว่า เกลียด เพราะแมทตอบกลับเลยว่า “เกลียดก็ไปตาย มาตามดูอยู่ได้ เสร่อ” เรียกได้ว่าเป็นประโยคแซ่บแห่งปีที่หลายคนต้องยืมมาตอกหน้าคนที่ไม่ชอบเลย ซึ่งสาวแมทก็จะเป็นสไตล์แซ่บๆ ฮาๆแบบนี้แหละ

ล่าสุด ก็เอาอีกแล้วค่าาา หลังแมทถ่ายคลิป Tik Tok เล่นกับ น้องโคโม่ ลูกสาวของ น้องสาวสงกรานต์ ซึ่งเป็นหลานรักคุณปู่ไม่แแพ้น้องปีใหม่เลย งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแซะทันทีว่า ความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่น

และ “ถ่ายจะครบครอบครัวสงกรานต์แว้วว.ค่อยๆเป็นค่อยๆไปนะคะ” งานนี้สาวแมทก็เข้ามาตอบกลับตามสไตล์เลยว่า “ค่ะ ขอบคุณนะคะ” ทำเอาชาวเน็ตขำลั่นเลย ในเมื่ออวยพรมาก็ต้องขอบคุณสิเนอะ 555555 สมกับเป็นแมทจริงๆ

เรียกได้ว่าตอนนี้เจอดราม่าหนักแค่ไหนก็สตรองสุดๆ ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวก็มีกิจกรรมหลายอย่างเลยนอกจากจะคอยช่วยงานหนุ่มสงกรานต์แล้ว ยังมีธุรกิจสบู่ของตัวเองด้วย บอกเลยว่ากำลังไปได้สวยเพราะลูกค้าหลายคนกลับมารีวิวว่าใช้แล้วดีจริง

และทางด้านความสัมพันธ์กับหนุ่มสงกรานต์เองก็ยังหวานสุดๆ เพราะฝ่ายชายคอยโพสต์ชม โพสต์อวยตลอดเวลาแมทดูแลตั้งแต่เรื่องอาหาร เรื่องการให้ทานยา รวมไปถึงการดูแลหลังผ่าตัดเข่า เรียกได้ว่าชื่นชมทุกอย่างเลยจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : mattperanee

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!