Connect with us

บันเทิง

เป้ย โพสต์คำอวยพรจาก คุณแม่

เป็นประเด็นข่าวเม้าท์สุดแซ่บ หลัง แจ็คเกอรีน นักข่าวสายบันเทิงคนดังออกมาเผยว่า นางร้ายลูก 2 พึ่งคลอดลูกคนเล็กไปได้ปีกว่าสามีไปมีเมียน้อยอีกแล้ว และสามีก็เคยมีข่าวทำนองนี้มาแล้วด้วยซึ่งงานนี้ก็ทำให้ชาวเน็ตแห่เดาว่าเป็นนางร้ายสาวสุดแซ่บอย่าง เป้ย ปานวาด

ซึ่งสาวเป้ยก็ไม่ได้ออกมาแก้ข่าวแต่อย่างใด โดยก่อนหน้านี้ สาวเป้ย ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับทนายทำให้งานนี้ยิ่งเกิดเป็นกระแสเข้าไปใหญ่เลยทีเดียว ล่าสุด สาวเป้ย ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งโดยโพสต์ภาพข้อความแชทที่เธอคุยกันคุณแม่ของเธอขอให้คุณแม่อวยพรให้ ซึ่งคุณแม่ก็อวยพร ว่า

” ใจเป็นสุขนะคุณลูก สุขกาย สุขใจ โชคดีมีทรัพย์ สุขภาพเป็นทรัพย์สมบัติที่มีค่ามากที่สุดในชีวิต สุขภาพดี หน้าที่การงานและดูแลครอบครัวก็จะตามมาด้วยดีตลอดเวลา ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง”

โดยสาวเป้ยได้เขียนแคปชั่นว่า ” รักแม่ที่สุดในโลก…ดีใจที่ได้เกิดเป็นลูกแม่ เป้ยไม่ได้เกิดมาบนครอบครัวที่เงินทองมากมาย แต่แม่สอนให้เป้ยรู้จักทำงานตั้งแต่เด็กๆด้วย การทำขนมขาย ทุกเย็นกลับมาจากเลิกเรียนเป้ยต้องนั่งปอกมะพร้าวประมาณ30ลูกทุกวัน

ตื่นเช้ามาก็ต้องหยอดขนม ตกเย็นต้องนั่งเรียงถ้วย ตอนนั้นก็แอบน้อยใจแม่นะว่าทำไมเป้ยถึงต้องเหนื่อยไม่ได้วิ่งเล่นเหมือนเพื่อนๆคนอื่น อยากจะได้ชุดหม้อข้าวหม้อแกงซักชุดแม่ก็ไม่เคยซื้อให้ แต่ตอนนี้มานั่งคิดรู้สึกดีใจมากที่แม่สอนให้เรารู้จักลำบาก รู้จักอดทน

ดีใจที่แม่เลี้ยงเป้ยมาแบบนี้ เป้ยสัญญากับตัวเองจะเก่งให้ได้ซักครึ่งนึงของแม่ เป้ยจะสอนลูกเป้ยให้ดีที่สุดเท่าที่เป้ยจะทำได้นะคะ ขอบคุณที่ได้เกิดเป็นลูกแม่ 😊❤️✌🏻 ”

งานนี้ก็มีเพื่อนๆในวงการและแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสาวเป้ยกันเพียบเลยทีเดียว ซึ่งข่าวลือที่ออกมานั้นยังไม่แน่ชัด ยังไงก็ต้องรอสาวเป้ยออกมาเคลียร์เองอีกทีนะคะว่าเรื่องจริงแล้วเป็นยังไงกันแน่

ขอบคุณข้อมูล:ppanward

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!