เจนนี่ รัชนก ประกาศรับสมัครนักดนตรี

เป็นอีกหนึ่งนักร้อง-นักแต่งเพลงสาวที่น่าจับตามองมากเลยละค่าาา สำหรับ เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เพราะเป็นคนผลักดันให้น้องสาวอย่าง ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แจ้งเกิดเป็นดาวดาวงใหม่ของวงการเพลงลุกทุ่ง และยังเปิดค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่นเป็นของตัวเองอีกด้วย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ทางค่ายกำลังไปได้สวยเลย เพราะเริ่มปั้นนักร้องหน้าใหม่ออกมาแล้วมีทั้งนักร้องเดี่ยว และนักร้องเกิร์ลกรุ๊ปอย่าง บัตเตอร์ฟลาย ซึ่งตอนนี้ก็เริ่มปล่อยผลงานเพลงออกมาให้ได้ติดตามกันแล้วด้วย และยอดวิวนั้นก็ไม่มีต่ำกว่าล้านเลยค่ะ

เรียกได้ว่าเป็นอีกค่ายเพลงน้องใหม่ที่กำลังมาแรงมาก ปล่อยเพลงไหนออกมากระแสก็ดี กระแสก็ปังแถมยังมีฐานแฟนคลับเป็นของตัวเองอีก ล่าสุด ก็ได้ออกมาประกาศรับสมัครนักดนตรีเพิ่มอีกแล้ว งานนี้ใครที่อยากจะร่วมงานกับค่ายนี้ต้องมาอ่ายรายละเอียดแล้วละค่าาา

โดยมีรายละเอียดว่า…….ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น เปิดออดิชั่น นักดนตรี (BACK UP) คุณสมบัติ อายุ 15-25 ปี มีเวลาซ้อม ออกงานได้ สนใจอยากร่วมงานแอดไลน์ @daimodthasodchuen สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 0936657370 (คุณมิ้ล)ผู้จัดการ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า อยากร่วมด้วยจังค้าบ555🥁🥁 , อยากเป็นนักร้องคะ😍😍 , อยากร่วมงานด้วยครับ❤️❤️❤️ , อยากเป็​น​แดนเซอร์​ค่ะ💕 , ผมครับ มอส ดีเซล👌✋✋✋,อายุไม่ถึงอ่าา , ผมเต้นได้อย่างเดียวคับร้องเพลงไม่เป็นคับ

อยากครับร่วมงานด้วยครับ , ตอนเปิดรับสมัครนักร้องชาย โทรศัพท์พัง โคตรเสียดายเลยครับ 😂 , แล้วแล้ววงประจำไปไหนค้ะ #วงเก๋า , ยังอยู่ค่ะ อันนั้นเขาออกคอนเสิร์ตประจำกับพี่เจนอยู่แล้ว ,ชอบค่ายเพลงของพี่เจนมากเลย,รับแดนเซอร์ไหมคะพี่เจนนี้ , ไปเลยเพื่อน , อยากร่วมจัง

เอาเป็นว่านักดนตรีคนไหนที่มีความสามารถก็แอดไลน์หรือโทรไปสอบถามรายการละเอียดการออดิชั่นได้เลยนะคะ โอกาสดีๆมาถึงแล้ว ตอนนี้ต้องบอกเลยว่าค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่นกำลังมาแรงมากเชื่อว่าในอนาคตปังกว่านี้อีกแน่นอนใครมีโอกาสต้องรีบคว้าไว้เลยนะ

ขอบคุณข้อมูล : รัชนก สุวรรณเกตุ

เรียบเรียงโดย : khobkhao