หม อดูโผล่ทัก เป้ย ปานวาด

สงบสุขมาได้แปปๆก็ตกเป็นประเด็นร้อนอีกแล้วค่าาา สำหรับครอบครัวของนางร้ายหน้าสวย เป้ย ปานวาด เพราะหลังจากที่ นักข่าวสายบันเทิงคนดังอย่าง แจ็คเกอรีน ออกมาเม้าท์แซ่บว่า นางร้ายลูก 2 พึ่งคลอดลูกคนเล็กไปได้ปีกว่าสามีไปมีเมียน้อยอีกแล้ว และสามีก็เคยมีข่าวทำนองนี้มาแล้วด้วย

งานนี้ชาวเน็ตหลายคนเลยพุ่งเป้าไปที่ครอบครัวของเป้ย เพราะว่ามีลูก 2 และคุณสามีเองก็เคยมีข่าวทำนองนี้มาแล้วเมื่อประมาณ 2 ปีก่อน ซึ่งล่าสุดเรื่องนี้ก็ยังไม่รู้ว่าจะจบยังไง……ทางฝั่ง พริตตี้สาวที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นมือที่ 3 แย่งสามีคนอื่นก็เตรียมดำเนินเรื่องกับชาวเน็ตที่เปิดวาร์ปและกล่าวหาเธอแล้ว

ทางด้าน เป้ย เองก็เข้าพบทนายความคนดังแล้วเช่นเดียวกัน โดยทนายออกมาเปิดใจว่า….คุณเป้ยหอบกลักฐานมาปรึกษาคดีครอบครัวที่เป็นประเด็นข่าวในตอนนี้ แต่ยังไม่ถึงขั้นฟ้องร้อง แค่นำแชทลับ ภาพลับ และการโพสต์ข้อความพาดพิงมาให้ดูส่วนเรื่องจะเป็นคดีความต่อจากนี้หรือเปล่าอันนี้ก็ต้องรอทางคุณเป้ยตัดสินใจว่ายังไง ตอนนี้ยังอยู่ในขั้นตอนของการปรึกษาเท่านั้น

ล่าสุด หลังจากที่มีกระแสข่าวนี้อยู่ๆก็มี หมอดูออนไลน์คนหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ทักเรื่องดวงของสาวเป้ยว่า “ช่วงสิงหาคม ดวงคุณเป้ย จะดีขึ้นกว่าเดิมค่ะ” งานนี้ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลย

ทำเอาหลายคนแซวว่าอยากให้กำลังใจหรือแค่อยากหาลูกค้านะคะเนี่ย …..ยังไงก็เป็นกำลังใจแม่เป้ย สำหรับกระแสข่าวลือดังกล่าวด้วยนะคะ ขอให้ทุกอย่างเรียบร้อยและผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ เชื่อว่าหลายคนก็คอยเป็นกำลังใจให้แม่อยู่

เมื่อ 2 ปีที่แล้วก็เจอข่าวทำนองนี้ซึ่งตอนนั้นเป้ยก็ท้องอยู่ด้วย ทำเอาแย่จนต้องเข้าโรงพยาบาลเลย ยังไงก็ส่งกำลังใจให้แม่กันเยอะๆนะคะ และขอให้ครั้งนี้เป็นแค่ข่าวลือเท่านั้น เพราะตอนนี้ครอบครัวและลูกๆก็กำลังน่ารัก อบอุ่นเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ ppanward

เรียบเรียงโดย : khobkhao