Connect with us

บันเทิง

เเม่มิว นิษฐา โพสต์ภาพลูกสาว ถูกแกล้งในกองถ่าย

เรียกว่าเป็นางเอกสาวหน้าสวยที่มีผลงานละครออกมาให้เเฟนคลับได้ติดตามชมกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาวมิว นิษฐา ที่ก่อนหน้านี้ละครเรื่อง อกเกือบหักเเอบรักคุณสามี ก็กวาดเรตติ้งไปได้ไม่น้อย เเถมเเฟนคลับยังไม่อยากให้ละครจบ เพราะยังจิ้นกับความน่ารักของคู่พระนางกันอยู่เลยค่า

นอกจากจะเดินสายรับงานรัวๆเเล้ว สาวมิวยังใช้เวลาว่างโดยการถ่ายคลิปลงช่องยูทูปของตัวเองให้หลายคนได้เห็นกิจกรรมเเละความเคลื่อนไหวต่างๆ ในชีวิตประจำวันของสาวมิวด้วย เเละสามีอย่างไฮโซเซนต์นับวันก็ยิ่งจะเพิ่มความสวีทมากขึ้นเรื่อยๆ

เเถมยังออกงานสังคมกับสาวมิวบ่อยๆ เรียกว่าตามไปประกบทุกที่ ไปไหนมาไหนก็ตัวติดกันตลอด เรียกว่าข้าวใหม่ปลามัน ทำอะไรก็ดูน่ารักกันไปหมดเลยค่า ซึ่งหลังจากเเต่งงานสาวมิวก็เริ่มที่จะเข้าครัวมากยิ่งขึ้น จากเมื่อก่อนเเทบจะปอกผลไม้ไม่เป็น

ปัจจุบันสาวมิวก็เริ่มที่จะโชว์ฝีมือเล็กๆน้อยๆ ให้เห็นกันบ้างเเล้วค่า ถึงจะยังไม่ถึงขั้นปรุงอาหาร ทำอาหารเองได้ เเต่สาวมิวก็ไม่หยุดความพยายาม ใส่ใจดูเเล เเละเอาอกเอาใส่สามีอย่างเต็มที่สุดๆ เเบบนี้จะไม่ให้รักได้ยังไงไหวละค่ะสาวมิว

เเละช่วงหลังมานี้จากสถานการณ์ต่างๆเริ่มดีขึ้น สาวมิวก็เริ่มที่จะกลับมาทำงานได้อีกครั้งเเล้วค่า เเละไม่ว่าจะไปออกงานถ่ายโฆษณา หรือว่างานอีเว้นต์ต่างๆ สาวมิวก็จะพาคุณเเม่ไปด้วย เพื่อไปดูเเลความเรียบร้อยให้กับลูกสาว

ล่าสุด สาวมิวได้เดินทางไปถ่ายละครเรื่องใหม่ คุณเเม่ก็เดินทางไปกับสาวมิวด้วยเช่นเคย เเละในไอจีสตอรี่ของคุณเเม่มิวนั้น ยังได้ออกมาเผยคลิปขณะที่สาวมิวกำลังนั่งทำผม อยู่ในกองถ่าย เเละได้เล่นกับพี่ทีมงาน ซึ่งพี่ทีมงานกำลังจิกผม เเละดึงผมสาวมิว กันอย่างสนุกสนาน

โดยคุณเเม่ของสาวมิวได้ลงข้อความว่า ” รับบทเป็นนางถูกกระทำ เเม่ไม่อยู่เเป๊ปเดียวโดนเเกล้ง นางเอง 2020 อย่างยอมค่ะ ” เเหม่ๆ เเกล้งกันได้น่ารักมากๆเลยค่า งานนี้คุณเเม่ถึงกับบอกให้ลูกสาวอย่าไปยอมกันเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล: pujira

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!