พีค รีเทิร์น ต๊อด จูงมือกันเที่ยวทะเล

เรียกได้ว่าหลังจากที่สาว พีค ภัทรศยา คบหาดูใจกับหนุ่ม ต๊อด ศิณะ ได้ 2 ปีเต็ม ดูเหมือนว่าความรักของทั้งคู่นั้นจะมาถึงทางตันแล้ว แถมยังมีข่าวลือออกมาว่า ฝ่ายหญิง มีรักใหม่อีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่ชาวเน็ตนั้นจับตามองกันเป็นอย่างมาก

เพราะดูเหมือนว่าพักหลังๆ มานี้รักของหนุ่มต๊อดและสาวพีค เริ่มไม่หวานเหมือนเดิมแล้ว เพราะไม่ค่อยมีรูปคู่มาให้แฟนๆ ได้เห็นเหมือนเมื่อก่อน ที่มักจะมีโมเมนต์หวานๆ ตลกๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาและยิ้มตามอยู่เป็นประจำ

จนสุดท้ายความรักของทั้งคู่ก็มาถึงทางตันเพราะทั้งคู่นั้นได้เลิกรากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็ทำเอาบรรดาแฟนคลับนั้นตกใจและเสียดายเป็นอย่างมาก เพราะที่ผ่านมาทั้งคู่นั้นก็ดูเข้ากันได้ดี จนดูเหมือนว่าไม่มีปัญหาอะไรเลย

แต่จากนั้นไม่นานดูเหมือนว่าแฟนคลับแอบมีลุ้นว่าทั้งคู่นั้นจะรีเทิร์นรักกันอีกครั้ง หลังมีข่าวลือออกมาว่าคู่รัก ดารา-ไฮโซ กลับมาคืนดีกัน ซึ่งแน่นอนว่าคู่ที่ชาวเน็ตจับตามองที่สุด ก็คงหนีไม่พ้นคู่ของสาวพีคและหนุ่มต๊อด

ล่าสุด ถึงแม้ว่าตอนนี้ทั้งคู่นั้นจะไม่ออกมายอมรับว่ารีเทิร์นรักกันหรือเปล่า แต่ดูเหมือนว่าข่าวลือนั้นจะเป็นจริงแล้ว หลังจากที่หนุ่ม เป๊ก เปรมณัช ได้ออกมาโพสต์ภาพทริปเที่ยวทะเลเสม็ด ที่จังหวัดระยอง กับภรรยาอย่าง นิว นภัสร

และ จิ๋ว ปิยนุช ที่ควงมากับแฟนหนุ่ม เอี้ยง ทวีสิน พร้อมด้วยหนุ่ม ต๊อด ที่นั่งข้างกายคู่กับสาวพีค งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับนั้นต่างเข้ามาคอมเมนต์ หลังเห็นหนุ่มต๊อดและสาวพีคร่วมเฟรมกันในทริปทะเลเสม็ดครั้งนี้ โดยแฟนๆหลายคนทักว่า

คุณพีค​ คุณต๊อดดดดดด , รีเทรนด์แน่ๆๆ พี่พีคกะพี่ต๊อดหูยยยน่ารักกกงุ้ยยย😘😍 , พี่ต๊อดดด , พีคกะต๊อด👏👏 แหม่ๆ ดูเหมือนว่าถ่านไฟเก่านั้นจะกลับมาคุแล้วนะคะ ทริปนี้ต้องหวานชื่นมื่นกันสุดๆ แน่นอน

ขอบคุณข้อมูล:peckprem , peakpattarasaya

เรียบเรียงโดย:khobkhao