เคลลี่ เปิดใจ หลังถูกมิจฉาชีพ นำนาฬิกาไปขายต่อ

จากกรณี มิจฉาชีพเปิดร้านซ่อมนาฬิกา เอาของลูกไปขายต่อมือสองงานนี้มีเหล่าดาราอย่าง เชียร์ ฑิฆัมพร เม้าท์ ณัฐชา และ เคลลี่ ธนะพัฒน์ ตกเป็นเหยื่อด้วย รวมมูลค่าความเสียหายกว่า 10 ล้านบาทเลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้ก็จับตัวได้แล้ว

ล่าสุด หนุ่มเคลลี่ ได้เปิดใจกับทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทน ถึงเรื่องข้างต้น ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า เพิ่งทราบข่าวเมื่อวาน (12 ก.ค.63) เราไม่ได้แจ้งความกับทางคนนั้นไว้ ยอมรับว่าเคยซื้อ-ขายกับเขา แต่ไม่เคยมีปัญหา จนเมื่อเดือน พ.ย.-ธ.ค. 62 ที่ผ่านมา

เรานำนาฬิกาหรูราคา 4 แสน ไปฝากขายกับเขา แต่ก็ไม่ได้เงินมา ซึ่งคนนั้นก็ไม่ได้บอกหรือให้เงิน ต่อมาเขาเลยเจรจาว่าจะทยอยจ่าย เราเลยไม่ได้แจ้งความ ซึ่งเขาก็จ่ายมาครึ่งนึงแล้ว หนุ่มเคลลี่ ยังบอกด้วยว่า สำหรับสาเหตุที่ไม่ได้แจ้งความ

เพราะอยากให้โอกาสให้เขาแก้ตัว เพราะคิกว่าเขาอาจจะมีปัญหาเดือดร้อนเงินจริงๆ ก็อยากให้โอกาสเขาทำมาหากิน เพื่อได้มีเงินคืนเรา แต่ไม่คิดว่าจะโดนกันเยอะขนาดนี้ก็ตกใจเหมือนกัน ซึ่งหากทางตำรวจเรียกไปสอบถาม เราก็คงไปให้ข้อมูลปกติ

และให้ความร่วมมือเต็มที่ เพราะในกรณีของเรา เขาแจ้งมาก่อนแล้วว่าอยากทยอยจ่าย หลายคนทราบว่าเขามีชื่อเสียง ขายตรงนี้มานาน มีหน้าร้าน พอได้รู้จักและซื้อ-ขายกัน ก็โอเค ที่ผ่านมาเขาก็ดูเป็นคนใจสปอร์ต ไม่คิดว่าจะเป็นแบบนี้

ยอมรับว่าเราผิดพลาดที่ฝากเขาแต่ไม่ได้เซ็นสัญญากัน เราอาจจะเชื่อใจมากไป ก็ยังโชคดีที่เขาคืนเงินมาครึ่งนึง แต่ของคนอื่นคือแพงๆทั้นนั้นเลย สงสารคนที่โดน ตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจก็กำลังดำเนินคดีอยู่ถ้ามีความคืบหน้าอะไรแล้วทางเราจะนำมาอัปเดตให้ฟังอีกนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:kellytanapat

เรียบเรียงโดย:khobkhao