Connect with us

บันเทิง

สงกรานต์ โพสต์ขณะทำงานจริงจัง แมท เข้าคอมเมนต์

ทั้งหล่อและมากด้วยความสามารถจริงๆค่ะ สำหรับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ลูกชายคนโตของ คุณพ่อไพวงษ์ เตชะณรงค์ แห่งอาณาจักรโบนันซ่าเขาใหญ่ โดนสงกรานต์นั้นรับช่วงต่อดูแลอาณาจักรร่วมกับน้องๆ โดยอาณาจักโบนันซ่านั้นมีกิจการต่างๆมากมาย ทั้งรีสอร์ท โรงแรม สวนสัตว์ สนามกอล์ฟ ร้านอาหาร หมู่บ้านจัดสรร และอีกมากมาย รวมๆมูลค่าแล้วหลายพันล้านเลยทีเดียวค่ะ

ส่วนเรื่องความรักกับนางเอกสาวคนสวย แมท ภีรนีย์ นั้นก็ดูเหมือนว่าจะไปได้สวยเลยทีเดียวค่ะ แม้ว่าในช่วงแรกที่ทั้งสองคบกันจะเจอกับดราม่าและกระแสต่างๆมากมาย  แต่ว่าสงกรานต์กับแมทก็จับมือเดินมาด้วยกัน จนถึงทุกวันนี้ที่คบหาดูใจกันมาเป็นปีๆแล้ว

ปัจจุบันนี้ก็ดูเหมือนว่าทุกอย่างเริ่มที่จะดีขึ้น สงกรานต์และแมทเวลาที่ไปไหนมาไหนด้วยกันก็ไม่ค่อยถูกจับตามองเหมือนเมื่อก่อนแล้ว แถมช่วงนี้สงกรานต์ยังแท็กไอจีสตอรี่ถึงแมทอยู่บ่อยๆ ยิ่งช่วงที่สงกรานต์ผ่าหัวเข่าด้วยแล้วแมทดูแลอย่างดีเลย

แล้วถ้าใครที่ติดตามในไอจีของสงกรานต์จะทราบดีว่าเวลาทำงานนั้นสงกรานต์ควบคุมดูแลเองเกือบจะทุกขั้นตอนเลยก็ว่าได้ ล่าสุดสงกรานต์ก็ได้โพสต์ภาพขณะที่ตนเองกำลังนั่งดูงานออกแบบโครงการใหม่อย่างจริงจังมากๆๆ แล้วเขียนแคปชั่นว่า

“ห้องสัมมนาวันวานออกแบบโดยมีโจทย์ให้นำของที่วางๆกองไว้อยู่ในโกดังนั้นนั้นมาปะติดปะต่อให้กลายเป็นห้องอเนกประสงค์ให้สามารถใช้จัดงานได้หลากหลายรูปแบบ แถบจะเกือบ 70% เป็นของที่ถูกเก็บไว้กระจัดกระจายทั่วโครงการโบนันซ่า

ออกแบบโดยน้องตี๋และทีมงาน Indeyard ควบคุมงานก่อสร้างโดยช่างเหล้า มาใช้ได้นะครับแอดมาที่ @parcomice” งานนี้ทางด้านของแมทก็เข้ามาคอมเมนต์แซวจับผิดทันทีว่า “ข้างในสอดไส้การ์ตูน berserk แน่ๆหน้าตาตั้งใจดูขนาดนี้”

ซึ่งสงกรานต์ก็เข้ามาตอบกลับว่า “5555 รู้ดีมากมิน่าเจ้าไหลถึงรู้มาก” น่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งนานๆทีถึงจะได้เห็นแมทเข้ามาคอมเมนต์แซวสงกรานต์ถึงในไอจีแบบนี้นะคะเนี่ย อีกหน่อยแฟนคลับคงได้ฟินกันมากกว่านี้แน่ๆค่ะ

ขอขอบคุณ : mattperanee ,  songkarn_tae

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!