หญิง โพสต์ภาพลูกสาวพร้อมคำสารภาพผิดถึงสามี ลิฟท์

เป็นนักร้อง นักเเสดง ที่มีผลงานอัลบั้มเพลงลิฟท์-ออย จนเป็นที่โด่งดังเเละมีชื่อเสียงมาถึงปัจจุบัน สำหรับหนุ่มลิฟท์ สุพจน์ หลังจากเเต่งงานกับผู้ประกาศข่าวทางช่อง 5 อย่าง นราวัลย์ นิรัติศัย ทั้งคู่ก็ได้มีลูกสาวที่หน้ารักหนึ่งคน จนตอนนี้น้องพราวนั้น เริ่มที่จะฉายเเววความสวยน่ารักเหมือนกับคุณเเม่เพิ่มมากขึ้นทุกวันเเล้วค่า

ซึ่งหนุ่มลิฟท์นั้นเคยออกมาเผยว่าลูกสาวนั้นรักสวยรักงามเหมือนกับคุณเเม่เพิ่มมากยิ่งขึ้นทุกวัน เเละหนุ่มลิฟท์ยังบอกด้วยว่า ยังไม่ขอพลักดันลูกสาวเข้าวงการบันเทิง เพราะยังไม่ถึงวัยที่สมควร พร้อมทั้งเจ้าตัวยังได้ถามเรื่องนี้เเล้ว

ทางลูกสาวกลับตอบว่าชอบการเต้นเเละร้องเพลงมากกว่าการเข้าวงการบันเทิง รอให้ลูกสาวโตกว่านี้ก่อนค่อยว่ากันค่า เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของครอบครัวนี้จะเห็นได้ว่า ครอบครัวของหนุ่มลิฟท์นั้นชอบพาลูกสาวไปท่องเที่ยวทำบุญมากๆ

เรียกว่าปลูกฝังให้ลูกสาวรู้จักเเบ่งปัน เเละเป็นคนที่มีจิตใจดีด้วย เเถมภรรยาของหนุ่มลิฟท์ยังออกมาขายของออนไลน์ ทางอินสตาเเกรม ที่มีทั้งอาหารคาวหวานน่าทานสุดๆ เเละน้องพราวยังเข้ามาช่วยรีวิวสินค้าให้กับคุณเเม่หญิงด้วย

นอกจากจะเป็นครอบครัวที่มีเเต่รอยยิ้มเเละความอบอุ่นเเล้ว หนุ่มลิฟท์ยังสนิทสนมกับลูกสาวมากๆ เเถมยังหวงลูกสาวไม่เบาเลยค่า นี่เเค่ยังไม่ทันโตเป็นวัยรุ่นก็ออกอาการห่วงลูกสาวไม่เบาเลย ถ้าโตขึ้นอีกหน่อยคงต้องไว้หนวดรอเเล้ว

ล่าสุด สาวหญิงได้ออกมาโพสต์ข้อความสารภาพกับหนุ่มลิฟท์ หลังจากดูเเลลูกสาวเป็นอย่างดี เเต่ก็ยังไม่วายโดนยุงกัดเต็มใบหน้า โดยสาวหญิงได้ยอมรับว่า ” สารภาพตอนนี้ดีกว่าให้เห็นตอนเจอกัน..@liftaha ป๊าาาาายุงกัดลูกหนักมากกกกกกอ่ะ

ทั้งบ้านผู้ใหญ่5คนเด็ก1 มีพราวคนเดียวที่โดนกัดทุกวัน ทั้งหน้า ทั้งตัวเยยยยย เค้าทำทุกอย่างดีที่สุดแล้วนะ😢😢😢” เเหม่ เรียกว่าน้องพราวนั้นเนื้อหอมกว่าคนในบ้านเลยค่า อยู่กันตั้งหลายคนดันมากัดน้องพราวอยู่คนเดียวซะอย่างงั้น งานนี้คุณพ่อลิฟท์ต้องจัดการเเล้ว

ขอบคุณข้อมูล: yingnarawan

เรียบเรียงโดย:khobkhao