ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง เปิดใจ หลังบริจาคโลหิตให้ นิ้ง

ขอให้กำลังใจไปให้รัวๆ สำหรับอดีตนางเอกสาว นิ้ง กุลสตรี ที่ตอนนี้เธอป่วยหนักเป็นโรคไขกระดูกบกพร่อง เข้ารับการรักษาโดยการให้คีโมบำบัดมาตลอด ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเพิ่งได้กลับบ้านไปพักรักษาตัวอยู่ที่บ้านแล้ว แต่หลังจากนั้นอาการไม่ดีขึ้นกลับเข้าโรงพยาบาลต่อ

ทำให้เจ้าตัวต้องออกมามาโพสต์ตัดท้อ เริ่มจะไม่ไหวแล้ว และข่าวที่ออกมานั้นทำให้ขวัญในตำนานที่ยังคิดถึงเสมออย่าง อดีตนักร้อง ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ก็ได้เดินทางไปบริจาคเลือดให้ สาวนิ้ว ทันที โดยหนุ่มทัช ได้โพสต์าภพตัวเองขณะที่นอนให้เลือด

พร้อมระบุข้อความว่า ” ผมขอเชิญแฟนคลับของผม ร่วมบริจาคโลหิตให้นิ้ง กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา สำหรับการบริจาคโลหิต นิ้งต้องการเลือดกรุ๊ป O แต่เลือดกรุ๊ปอื่นก็สามารถบริจาคช่วยได้เช่นกัน เพราะทาง รพ.จะนำไปเปลี่ยนเป็นเลือดกรุ๊ป O

เพื่อนำมาให้นิ้งโดยทุกท่านสามารถบริจาคโลหิตได้ที่ ตึก 72 ปี รพ.ศิริราช ลงทะเบียนได้ที่ชั้น 1 ระบุชื่อด้วยว่า บริจาคโลหิต ให้ คุณ กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดาขอบคุณล่วงหน้าและฝากช่วยกันแชร์ต่อด้วยครับ ”

ล่าสุด หนุ่มทัช เผยว่า ตนร่างกายแข็งแรง พักผ่อนอย่างเพียงพออยู่แล้ว ยิ่งเป็นเลือดกรุ๊ปเดียวกันที่นิ้งต้องการ จึงไม่รอที่จะส่งกำลังใจให้เพื่อนอีกทางหนึ่ง แต่ขณะที่กำลังบริจาคเลือดให้นั้น นิ้งอยู่ในช่วงของการถ่ายเลือดจึงไม่สามารถไปเยี่ยมได้

แต่ก็ได้ส่งกำลังใจผ่านทางญาติของนิ่งที่มาพบกันแล้ว และนิ้งก็ได้ขอบคุณทัชที่มาร่วมบริจาคเลือดใหเในวันนี้ อีกทั้งยังบอกว่ามีกำลังใจเพิ่มขึ้น หนุ่มทัช เผยอีกว่า ตนติดตามข่าวนิ้งป่วยมาตลอด แต่ไม่ได้มีการพูดคุยกันส่วนตัว

แม้ช่วงหลังนิ้งจะเริ่มท้อใจในการรักษาตัวที่เข้าออกโรงพยาบาลมานานเกือบปี แต่เชื่อว่าพลังใจของนิ้งยังดี และครอบครัวของนิ้งก็เป็นกำลังใจที่ดีอยู่เคียงข้างกันตลอด ยังไงก็ขอให้สาวนิ้งหายหายไวๆนะคะเราเป็นกำลังใจให้เสมอ

ขอบคุณข้อมูล:Touch natakuatoong , kulsatrees

เรียบเรียงโดย:khobkhao