นิกกี้ โพสต์แจงหลังคนมองว่าไม่จนจริง หลังขายที่ดิน

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มในวงการบันเทิงที่มากด้วยความสามารถจริงๆค่ะ สำหรับ นิกกี้ ณฉัตร นักแสดงและพิธีกรหนุ่มรูปหล่ออารมณ์ดี ถ้าใครที่ติดตามนิกกี้จะทราบดีว่าเป็นคนที่อารมณ์ดี รู้จักกับคนแทบทั้งจะวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ มักมีความฮามาเสิร์ฟแฟนคลับที่ติดตามอย่างต่อเนื่อง แถมยังมีรสนิยมที่ดี มีรถหรูขับ มีนาฬิกาแบรนด์ นอกจากนี้ยังขยันมากอีกด้วย

ซึ่งถ้าใครที่ติดตามนิกกี้จะทราบดีว่านิกกี้ทำช่องยูทูบอยู่ โดยมีตัวเองเป็นพิธีกร บางครั้งก็จะมีแขกรับเชิญมาร่วมบ้าง และอีพีล่าสุดนิกกี้ก็ได้พาไปชมที่ดินของตนเองที่ซื้อเก็บไว้ที่หาดใหญ่ กว่า 40 ตารางวา ซึ่งไม่เพียงแค่พาไปดูเท่านั้นแต่นิกกี้มีความคิดที่จะขายด้วย

งานนี้นิกกี้ถึงกับพนมมือขึ้นไหว้ ขอร้องแฟนคลับ และคนที่สนใจขอให้มาซื้อที่ดิน โดยที่ดินของนิกกี้เองนั้นมีพื้นที่ทั้งหมด 40 ตารางวา ขาย 2 ล้านบาท แต่หากใครที่สนใจอยากได้เป็นผืนใหญ่ๆคุณป้าของนิกกี้ที่มีที่ดินติดต่อกันก็ยินดีที่จะขายให้

จากนั้นก็มีสื่อหลากหลายสำนักนำประเด็นนี้ไปเขียนข่าว แต่ดูเหมือนว่าบางสำนักข่าวจะเขียนพาดหัวข่าวจนเกินไป ดูเหมือนว่านิกกี้นั้นจนไม่มีเงิน ถึงขนาดต้องมาขายที่ดินกินเลย งานนี้นิกกี้ก็เลยขอออกมาชี้แจงผ่านไอจี หลังมีสำนักข่าวพาดหัวข่าวว่า

“ยอมแล้วทุกอย่าง! นิกกี้ ไม่อาย ลั่น ไม่มีเงินแล้ว นั่งยกมือไหว้ขายที่ถูกๆครงข้ามห้างดัง วอนช่วยซื้อ” โดยนิกกี้โพสต์ภาพข่าวตัวเอง พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “ผมไม่ได้รวยครับ เเต่ยังไม่ถึงขั้นลำบากขนาด พาดหัวข่าวครับ 55555 ผมถ่ายยูทูป

ขำๆ นะครับ ยังมีงาน เป็นช่างไม้ (เรื่อยๆ) ดูเเล เเม่ได้อยู่ครับ สงสารผมฝากดูยูทูปนะครับ ยอดตกครับช่วงนี้” งานนี้ก็มีเพื่อนๆในวงกานบันเทิงเข้ามาแสดงความคิดเห็นแซวกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว อาทิเช่น ฝากยูทูปช่อง Tonhorm chaneeindi ด้วยค่ะ😁 ,

อะไรกันไม่เห็นมีคิวว่างให้พี่เลย555​ เช็คคิวไปทีไรติดงานตลอด5555 , เพื่อนผมไม่ได้รวยธรรมดา (รวยคุย) ภาษาลู 5555555555 , 🤣🤣🤣อารายกันนนนน , 5555 เอ็นดูวววว สรุปว่านิกกี้ก็อยากขายที่ดิน แต่ก็ไม่ถึงกับว่าไม่มีเงินจะกินนะคะ

ขอขอบคุณ : nickynachat

เรียบเรียงโดย : khobkhao