Connect with us

บันเทิง

ชาวเน็ตเทียบ แอฟ หลัง เป้ย ปรึกษาทนาย

กลายเป็นประเด็นที่หลายคนพูดถึงกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับนางร้ายแม่ลูกสองอย่าง เป้ย ปานวาด ที่โดนโยงว่าคือ “นางร้ายลูก2 สามีแอบมีเมียน้อย” แม้ว่าเป้ยและทางสามีอย่าง ป๊อป นิธิ จะไม่ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้นแต่ว่าหลายคนก็มุ่งเป้าไปที่ครอบครัวนี้เพราะก่อนหน้านี้ทางเป้ย และสามี เคยมีข่าวเรื่องมือที่ 3 ออกมาแล้ว

ซึ่งหลังจากที่หลายคนเริ่มวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ทางด้านของพริตตี้สาวที่หลายคนโยงว่าคือเมียน้อย  ก็มีการออกมาโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กรัวๆ แล้วล่าสุดทางไอจีเป้ย ก็ได้มีการโพสต์ภาพคู่กับทนายเจมส์ นิติธร ซึ่งต่อมาทาง “NineEntertain” ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า

ทางทนายเผยว่า “คุณเป้ยได้นำหลักฐานมาปรึกษาคดีครอบครัว ที่เป็นประเด็นข่าวในตอนนี้ แต่ยังไม่ได้ถึงขั้นฟ้องร้องอะไร แค่นำแชทลับ ภาพลับ และการโพสต์ข้อความพาดพิงมาให้ดู ส่วนเรื่องจะเป็นคดีความต่อไปจากนี้หรือเปล่า คงต้องรอทางคุณเป้ยตัดสินใจว่ายังไง”

ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย แต่คอมเมนต์ที่ทำเอาหลายคนที่เห็นถึงกับสะดุดก็คือ คอมเมนต์ของชาวเน็ตรายหนึ่งที่เทียบเป้ย กับคุณแม่สายสตรองอย่าง แอฟ ทักษอร ว่า “เขาไม่ฟ้องหรอกค่าาา เรื่องสามี คุณเป้ยเขาจะทุบหม้อข้าวตัวเองทำไมคะ55555

สามีเป็นแบบนี้มานมนานแล้ว มันแก้ไม่ได้หรออกค่ะ ความสตรองสู้แม่แอฟไม่ได้เลย ยืนด้วยขาตัวเองมิได้😅😏😛😛😛😛” งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนเห็นแล้วเดือดแทน เข้ามาตอบกลับรัวๆ อาทิเช่น รู้ลึกเหมือนเป็นเมียน้อยผัวนางมาเม้นเลยอะ ,

รู้ได้ไงว่าเค้ายืนด้วยตัวเองไม่ได้ ได้ติดตามเป้ยจริงๆๆไหม เป้ยเค้าหาเงินด้วยตัวเองเปิดแบนร์ขายเครื่องสำอาง เค้าทำโน่นทำนี่ตลอดแค่เค้าไม่โพสต์ให้เห็น ที่เค้าไม่เลิกนะเพราะสงสารลูกทั้ง2คนเพราะลูกก็ติดพ่อด้วย เรื่องของครอบครัวถ้าคุณไม่เจอกันตัวเองคงไม่รู้ว่าจะตัดสินยังไง

นอกจากนี้บางคนก็เข้ามาต่อว่าอีกว่าทำไมยจะต้องเปรียบเทียบกันด้วยชีวิตคนเราไม่เหมือนกัน โดยแอฟนั้นครั้งที่มีปัญหากับอดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ ก็เลือกที่จะเก็บเสื้อผ้าออกมาจากบ้านสงกรานต์ และหลังจากนั้นก็มีการพูดคุยกันถึงเรื่องหย่า

ขอขอบคุณ : ppanward , aff_taksaorn , popynithi , NineEntertain

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!