ไบร์ท โพสต์ภาพครอบครัว หน้าเหมือนกันทั้ง 3 คน

เรียกว่าเป็นสาวสวยที่มีความสามารถครบเครื่องมากๆเลยค่า สำหรับ สาวไบร์ท พิชญทัฬห์ นักข่าวสาวสวย ที่มากด้วยความสามารถเเถมยังเรียนเก่งอีกด้วย เเต่หลังจากที่เเม่สาวไบร์ทนั้นป่วย เจ้าตัวก็ขอหยุดพักงานสักพัก เพื่อไปดูเเลคุณเเม่ ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็ง เจ้าตัวจึงต้องขอเวลาไปดูเเลคุณเเม่ก่อน ซึ่งหลังจากที่เเฟนคลับได้ทราบข่าว ต่างก็เข้ามาให้กำลังใจสาวไบร์ทกันเพียบ

เเถมหวานใจอย่างหนุ่มโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ก็ยังคอยเป็นกำลังใจให้กับสาวไบร์ทด้วยเช่นกัน เเละก่อนหน้านี้ยังมีโมเมนต์สวีทหวาน พาสาวไบร์ทไปชมเเสงเหนือในวันเกิดกันเลยทีเดียว ใส่ใจดูเเลกันมากขนาดนี้น่ารักจริงๆเลยค่า

เห็นความน่ารักของคู่นี้บ่อยๆเเฟนๆก็เริ่มอยากที่จะเห็นข่าวดีของทั้งคู่เเล้ว คบหาดูใจกันมาก็นานพอสมควร ทางครอบครัวของทั้งสองฝ่ายต่างก็เชียร์กันอย่างเต็มที่เลยค่า เเต่จะอีกนานเเค่ไหนคงจะต้องรอทางด้านหนุ่มโต๋เเล้วค่า

ล่าสุด สาวไบร์ทได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับคุณเเม่ หลังจากที่คุณเเม่เริ่มมีอาหารดีขึ้น โดยสาวไบร์ทนั้นได้พาคุณเเม่ไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเล เปลี่ยนบรรยากาศใหม่ เติมพลังให้กับร่างกายได้กลับมาสดชื่น กันอีกครั้ง

โดยสาวไบร์ทได้ลงเเคปชั่นว่า “ช่วงนี้แข็งแรงขึ้นมาก คุณหมอเลยอนุญาตให้พามาเปลี่ยนบรรยากาศได้ :)) ขอบคุณทุกคำอวยพรที่ส่งมาให้คุณแม่นะคะ ?❤️?? ทริปนี้คุณแม่ยิ้มได้กว้างเลยค่ะ ? ” หลังจากที่สาวไบร์ทออกมาโพสต์ข้อความ ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์อวยพรขอให้คุณเเม่ของสาวไบร์ทหายเร็วๆอีกด้วย

เรียกว่าสละเวลางานเพื่อพาคุณเเม่มาพักผ่อนโดยเฉพาะเลยค่า เป็นลูกสาวที่น่ารักมากๆ พร้อมทั้งสาวไบร์ทยังได้ออกมาเผยภาพคุณเเม่ เเละน้องสาวที่หน้าถอดเเบบมาเหมือนกันเป๊ะๆอีกด้วย เห็นเเล้วรู้เลยว่าสาวไบร์ทนั้นสวยได้คุณเเม่จริงๆ

เป็นภาพที่เต็มไปด้วยความสุข เเละรอยยิ้มของครอบครัวจริงๆค่า การมาเที่ยวครั้งนี้ยังได้เห็นความอบอุ่นของครอบครัว เเละยังได้เห็นความสุขของคุณเเม่สาวไบร์ทด้วย ไม่ว่าจะมีงานเข้ามามากเเค่ไหน เเต่สาวไบร์ทก็ขอเลือกครอบครัวเป็นอันดับเเรกก่อนเสมอ

ขอบคุณข้อมูล: bright_ch3

เรียบเรียงโดย: khobkhao