นิ้ง โพสต์ถึง เอกรัตน์ หลังส่งของมาให้

ส่งกำลังใจไปให้รัวๆเลยค่ะ สำหรับ นิ้ง กุลสตรี อดีตดารานักร้อง ที่ตอนนี้ป่วยเป็นโรคไขกระดูกบกพร่องและเกิดโรคแทรกซ้อนตามมามากมาย ล่าสุดที่นิ้งได้อัปเดตอาการว่า “?ฉลองครบรอบ 1 ปี (11/7/63)?นิ้งถ่ายเป็นเลือดอีกแล้ว ตั้งแต่สี่ทุ่มเมื่อคืน ค่าเลือดตกเร็วมากหลังจากเช็คค่าความเข้มข้นของเลือด วันนี้นิ้งจะได้รับเลือดแดง 2 ถุง และ plasma 2 ถุงค่ะ

เริ่มจะเบื่อ เริ่มจะท้อ เริ่มจะไม่ไหวแล้วค่ะ? เมื่อวานนิ้งก็ดมยาสลบเพื่อขยายทางเดินอาหาร รู้สึกดีมากที่ทานอาหารได้สบายขึ้น แต่ตอนนี้ยังต้องทานเป็นอาหารอ่อนค่ะ** ส่วนมากเป็นแค่โรคแทรกซ้อน ส่วนโรคไขกระดูกบกพร่องไม่สร้างเกล็ดเลือด การรักษาเรียบร้อยดี และ คุมอยู่ค่ะ

โดยการทานยาคีโม (เคมีบำบัด) วันละ 2 เม็ดทุกวันค่ะ**#นิ้งขอขอบพระคุณอาจารย์หมอทุกท่านมากนะคะ?#นิ้งขอขอบพระคุณทุกท่านที่บริจาคเลือดนะคะ?# นิ้งขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ อย่าลืมรักษาสุขภาพ / ใส่หน้ากาก / ล้างมือบ่อยๆ / พกเจลแอลกอฮอล์เพื่อทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรค

/ เว้นระยะห่างกันและกันนะคะ#รักรักกอดแน่นๆทุกคนค่ะ❤️”” จากนั้นก็มีคนในวงการบันเทิงและแฟนคลับมากมายมาร่วมส่งกำลังใจให้ ล่าสุดทางด้านของอดีตพระเอก เอกรัตน์ สารสุข ที่เคยแสดงละครคู่กับ นิ้ง ก็ได้ส่งช่อดอกไม้มาให้กำลังใจ โดยนิ้งได้โพสต์ขอบคุณในไอจีว่า

“ขอบคุณดอกไม้ช่อใหญ่ สีชมพูสวยงามมาก ของคุณ เอกรัตน์ สารสุข ทำให้นึกถึงสมัยตอนเราเล่นละครรัตนโกสินทร์ด้วยกัน กี่ปีผ่านมาแล้วเนี่ย พอจะจำกันได้มั้ยคะ..?? ??? / ขอบคุณคุณแดงหมู่บ้านนันทวัน / ขอบคุณน้องนุชชี่ TAA19 นะคะ ดอกไม้สวยมาก พี่ชอบมาก ???❤️”

งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันเพียบเลย อาทิเช่น จำได้ค่ะพี่นิ้ง ทุกคนเค้าจำพี่ได้ พี่นิ้งคนเก่ง หนูเป็นกำลังใจให้ทุกวัน พระคุ้มครองนะค่า หนูสวดมนต์ขอพรให้พี่นิ้งมาสองวันแล้ว หนูตั้งใจที่ทำ หนูไม่รู้จะทำอะไรให้พี่นิ้ง หนูจึงขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองรักษาพี่นิ้ง

, ครั้งนึงคุณนิ้งเคยเป็นกำลังใจให้ดิฉันเเรงผลักดันให้ดิฉันได้เป็นเเอร์ เป็นรอยยิ้มเมื่อได้ดูละครของคุณนิ้ง วันนี้ดิฉันขอส่งกำลังใจนั้นคืนให้นะคะ ขอให้มีกำลังใจ และเข้มเเข็งในทุกๆวันค่ะ :)❤️, ส่งกำลังใจไปให้เสมอตลอดนะคะพี่นิ้ง หายไวๆแข็งแรงๆนะคะ สู้ๆๆนะคะพี่นิ้งคนเก่ง รักๆๆเสมอค่ะ ✌❤

ขอขอบคุณ : kulsatrees

เรียบเรียงโดย : khobkhao