Connect with us

บันเทิง

น้องพายุ ถึงกับร้องไห้หลัง เเม่ชมพู่ ตัดผม

เรียกว่าเป็นคุณเเม่ลูกสองที่ยังเเซ่บไม่เปลี่ยนเลยค่า สำหรับสาวชมพู่ อารยา เเฟชั่นนิสต้าตัวเเม่ ที่ช่วงหลังมานี้จะเห็นได้ว่าสาวชมพู่นั้นอยู่บ้านมากขึ้น ด้วยเพราะการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสทำให้สาวชมพู่นั้นได้พาครอบครัวไปเก็บตัวอยู่ที่บ้านคุณยายเป็นส่วนใหญ่ เเถมลูกเเฝดอย่างน้องสายฟ้า-น้องพายุ ยังได้เปลี่ยนบรรยากาศใหม่ๆอีกด้วย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าตั้งเเต่ที่สาวชมพู่นั้นไปอยู่ที่บ้านคุณยาย เจ้าตัวก็เริ่มที่จะมีฝีมือในการทำอาหารมากขึ้นทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาวหวาน หรือว่าอาหารเเซ่บๆอย่างส้มตำ เจ้าตัวก็ถึงกับปูเสื่อนั่งทานที่พื้นสไตล์บ้านๆไปเลยค่า

เเถมลูกๆยังพากันทานข้าวเหนียว รวมถึงอาหารที่คุณยายทำให้ทานด้วย ไม่ว่าจะทำเมนูไหนให้สองหนุ่ม ทั้งคู่ก็ดูจะเเฮปปี้เอามากๆ จนสาวชมพู่ต้องหัดทำหลายๆเมนู เผื่อช่วงที่กลับบ้าน จะได้ทำให้ลูกๆทานได้ค่า

เเละอีกหนึ่งสิ่งที่ท้าทายสาวชมพู่อยู่ไม่น้อย ก็คงจะเป็นการตัดผมให้กับลูกชายทั้งสอง โดยก่อนหน้านี้สาวชมพู่ได้ออกมาโชว์ฝีมือการตัดผมให้เเฟนคลับได้ชม ที่ทั้งครอบครัวต่างลุ้นไปตัดไป กล้วว่าผมของน้องสายฟ้าเเละน้องพายุจะเเหว่ง

เเละล่าสุด สาวชมพู่ก็ได้ออกมาโชว์ฝีมือการตัดผมให้น้องสายฟ้า-น้องพายุอีกครั้ง ซึ่งคนเเรกที่ตัดก็คือน้องพายุ งานนี้หลายคนต่างก็พากันลุ้น กลัวว่าน้องพายุนั้นจะตื่นมาก่อนที่จะได้ตัดผม โดยสาวชมพู่นั้นก็ค่อยๆเล็มผมไปทีละน้อย ทั้งด้านข้าง เเละด้านหลัง

เเต่เมื่อน้องพายุเริ่มที่จะตื่น สาวชมพู่ก็กลัวว่าจะตัดข้างหน้าไม่ทัน เจ้าตัวถึงกับรีบตัดผมด้านหน้าจนกลายเป็นหน้าม้าเต่อ จนคุณยายถึงกับบอกว่าทรงนี้ไม่โอเคเอามากๆ เเต่สาวชมพู่ก็ยังคงยืนยันว่า ทรงนี้โอเคที่สุดเเล้ว หลังจากน้องสายพายุตื่นขึ้น เจ้าตัวก็ถึงกับร้องไห้ลั่นบ้านกันเลยทีเดียว เเต่ทางด้านน้องสายฟ้าถึงจะงอเเงเเต่ก็ยอมให้ตัดเเต่โดยดี

งานนี้ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับของสองเเฝดถึงกับรีบเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “เอ็นดูพี่สายช่วยปัดผมออก😂😂,เอ็นดูการปัดเศษผมให้น้อง น่าร้ากกกกกก💛💛,อ้วนเอ้ยยยยยหลับยังน่ารักเลย แก้มแดงๆ😍❤️,เด็กๆ ก็คือ ผิวอมชมพูมากลูกเอ้ยยยย❤️,แม่ชมซาลอนมาอีกแล้ว รอชมความหล่อของอ้วงเลยค้าบบบ 😍

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Araya Alberta Hargate (@chomismaterialgirl) เมื่อ

ขอบคุณข้อมูล: chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!