Connect with us

บันเทิง

ใหม่ ตอบกลับ หลังมีสาวพูดถึงเรื่องแต่งหน้า

ทำเอาคุณแม่สุดแซ่บถึงกับแย่เลยค่ะ สำหรับ ใหม่ สุคนธวา ที่มีอาการแพ้ท้องค่อนข้างหนักกินอะไรไม่ค่อยจะได้ สิวเห่อขึ้นเต็มหน้าเต็มลำคอ อ้วกบ่อยมากๆๆ แต่ถึงอย่างไรใหม่ก็ทนได้เพื่อลูกในท้อง โดยตอนนี้ใหม่ตั้งท้องได้ประมาณ 4 เดือนกว่าๆแล้ว ได้ลูกผู้ชายแถมทางสามีอย่าง ดีเจต้น สรพงษ์ ยังดูแลเป็นอย่างดีอีกด้วย

แต่ล่าสุดก็ทำเอาใหม่ ถึงกับของขึ้น หลังมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเรื่องการแต่งหน้าของใหม่ว่า “ส่วนใหญ่เขาไม่เป็นกัน สงสัยนางตอนแสดงโปะเครื่องสำอางเยอะเกินธรรมชาติ พอท้องไม่ได้แต่งไงเลยเห็นหน้าจริงแบบนี้” งานนี้ใหม่ก็ตอบกลับอย่างแซ่บว่า

“อ๋อหรอค่ะ หาหมอนะถ้าคิดแบบนี้ คงป่วยไม่มีความเข้าใจผู้หญิงหรือความเป็นแม่ อยากเห็นหน้าจริงก่อนท้องไหมว่าดีแค่ไหน มีปัญหาไรทักส่วนตัวมาได้ ไร้สัญชาตญาณความเป็นแม่คน งดบูลลี่คนท้องนะคะ เดี๋ยวทัวร์จะลงคุณ”จากนั้นใหม่ก็แคปภาพและนำไปโพสต์ว่า

“#แม่สายบู้ แม่ว่าจะไม่ปรี๊ดอยู่แล้วเชียว😠 ตรรกะอะไรมาบอกว่าคนท้องส่วนใหญ่เขาหน้าไม่แพ้ฮอรโมน ใช่ค่ะ​ มีค่ะที่ไม่แพ้​ แต่ส่วนน้อยค่ะ​ เรียนมาใช่ไหมคะ​ อย่าเอาความรู้น้อยๆมาแสดงความคิดเห็นในที่สาธารณะค่ะ​ มันดูไม่ฉลาด​ และ​ก่อนหน้านี้ดิฉันไม่เคยหน้าพังค่ะ​ หน้าใสค่ะ​

พึ่งจะแพ้ฮอร์โมนความเป็นแม่คนค่ะ​ แปลกนะคะเป็นผู้หญิงเหมือนกันควรให้กำลังใจและเข้าใจ​ นี่ไม่ให้กำลังใจแล้วยังมาบูลลี่แม่ท้องอีก​ เข้าวัดนะคะคุณจะได้ไม่แสดงความรู้สึกแบบนี้ใส่คนอื่นเขา​ คนท้องความรู้สึกมีมากมายอยู่แล้ว​ ไม่ควรมาเจออะไรแบบนี้ค่ะ​ เคนะคะ​

ถ้าป่วยก็หาหมอนะ​ ถ้าร้อนก็เข้าวัดค่ะ😇 #ไร้สัญชาตญาณความเป็นแม่คน​ #อภัยทาน​ #โปรดสัตว์​ *ไม่ขอเบลอชื่อ​เบลอรูป คนอื่นจะได้รู้จักว่าคนแบบนี้เขาคิดได้แค่นี้ #เม้นท์ด่าใครก็ด่าได้แต่อย่ามาด่าแม่ท้อง #ฟาดมาฟาดกลับ #ดาราไม่ใช่ที่รองรับอารมณ์ใคร #ไม่ใช่คนแรง

#แต่เป็นคนตรง #ดาราก็คนด่ามาด่ากลับไม่ได้ขอใครกิน #ต้องจิตใจต่ำแค่ไหนถึงบูลลี่คนท้องได้” ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย อาทิเช่น หนูก็เป็นแบบพี่ใหม่แหละคะเป็นหนักมาก , อย่าไปแคร์มันค่ะ พวกที่มันไม่ชอบเรา ต่อให้ทำดีแค่ไหนมันก็ไม่ชอบเราอยู่ดี

ขอขอบคุณ : maisukhon

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!