Connect with us

บันเทิง

ริต้า ทำบุญวันเกิดให้กับแม่สามี ไฮโซกรณ์

เป็นนางเอกสาวที่สวยและแซ่บมากๆเลยค่ะ สำหรับ ริต้า – ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช นางเอกลูกครึ่งเจ้าของฉายาเจ้าหญิงทุ่งลาเวนเดอร์ ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะทราบดีว่าริต้านั้นเป็นนางเอกที่ดูแลตัวเองเป็นอย่างดีมาโดยตลอด ทั้งเรื่องอาหารการกิน เรื่องการออกกำลังกาย ทำให้ทุกวันนี้ริต้าสวยเป๊ะดุจเจ้าหญิงแม้ว่าอายุเกือบจะแตะที่เลขสี่แล้วก็ตาม

และอย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้ริต้าได้แต่งงานไปแล้วกับสามีหนุ่มสุดหล่ออย่าง กรณ์ ณรงค์เดช ทายาทหมื่นล้านของคุณหญิง พรทิพย์ ณรงค์เดช ผู้ล่วงลับ และ ดร.เกษม ณรงค์เดช ซึ่งหลังจากที่ริต้าแต่งงานกับกรณ์ไปก็หันมาสนใจเรื่องงานบ้านงานเรือนมากยิ่งขึ้นทั้งซักผ้า ทำอาหาร ต่างๆนานา

และอีกหนึ่งสิ่งที่แฟนคลับและหลายๆคนชื่นชอบมากเลยก็คือเวลาที่ริต้าได้มีโมเมนต์น่ารักๆๆกับพ่อสามีอย่าง ดร.เกษม ขอบอกเลยค่ะว่าน่ารักมากๆๆ ริต้าดูแลรักและเคารพเหมือนญาติผู้ใหญ่คนหนึ่งของตนเองเลย ได้เห็นโมเมนต์น่ารักทีไรยิ้มตามตลอด

ล่าสุดริต้าก็ขอทำหน้าที่ลูกสะใภ้ที่ดีด้วยการร่วมทำบุญวันคล้ายวันเกิดของแม่กรณ์ โดยมีการรวมตัวกันของทางญาติฝ่ายกรณ์ ซึ่งริต้าโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่น “ทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันเกิดคุณแม่พี่กรณ์ คุณหญิง พรทิพย์ ณรงค์เดช ด้วยความเคารพ เเละน้อมรำลึกถึงค่ะ 🙏🏻🤍 07.07.20”

และโพสต์ล่าสุดริต้าได้เผยภาพขณะที่คุณพ่อของกรณ์กำลังพูดถึงเรื่องราวความรักของตนเองกับคุณหญิงพรทิพย์สมัยยังหนุ่มสาว พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “คุณพ่อพี่กรณ์ เล่าเรื่องตอนจีบคุณหญิง พรทิพย์ ณรงค์เดชให้ฟังค่ะ เสียดายที่ริต้าไม่ทันได้เจอท่านค่ะ 🙏🏻😇 07.07.20”

หลังจากที่โพสต์ไปก็มีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาชื่นชมและพูดถึงคุณหญิงพรทิพย์ ว่า “เคยได้มีโอกาสเจอคุณหญิงพรทิพย์ ณรงค์เดช บนเครื่องบิน ท่านเป็นคนที่น่ารักมากที่สุดค่ะ จำได้ว่าท่านหันมาพูดกับดิฉันแค่คำเดียวแถมด้วยรอยยิ้มของท่าน

เหตุการณ์วันนั้นดิฉันรู้สึกประทับใจในตัวคุณหญิงตราบจนทุกวันนี้เลยค่ะ ❤️🙏🏻 ด้วยความระลึกถึงค่ะ , จำได้ไม่ลืมเลือน คุณหญิงท่านเป็นคนน่ารักมากค่ะ เป็นคนมีเมตตากับพนักงานในบริษัทนิสสันทุกคน❤️, หนูมาเติมเต็มความสดชื่นและรักครอบครัวท่านก็ทำให้คุณหญิงท่านมีความสุขแล้วค่ะ”

ขอขอบคุณ : sriritajensen , kornnarongdej

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!