Connect with us

บันเทิง

กระแต ภรรย า เติ้ล ใส่ชุดว่ายน้ำอวดหุ่นแซ่บ

เป็นครอบครัวที่น่ารักและมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของผู้จัดมากฝีมืออย่าง เติ้ล – ตะวัน จารุจินดา กับภรรยาคนสวย กระแต – เสาวคนธ์ พลัดพูลผล และลูกสาวสุดที่รักอย่าง น้องมียา ถ้าใครที่ติดตามครอบครัวนี้จะทราบดีว่าน่ารักน่าชังมากๆๆมักจะมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง

แถมน้องมียา ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดู มีพี่ๆแฟนคลับติดตามดูความไร้เดียงสาเป็นจำนวนมาก ไม่แน่นะคะว่าอีกไม่กี่ปีข้างหน้าพ่อเติ้ลอาจจะดันลูกสาวให้เข้าสู่วงการบันวเทิงก็เป็นได้ เพราะขนาดตอนนี้น้องมียายังอายุน้อยก็ฉายแววความสวยออร่ามาแต่ไกลเลย

นอกจากนี้หลายคนที่ติดตามครอบครัวนี้ยังชื่นชอบโมเมนต์สุดน่ารักของน้องมียา กับคุณย่าดวงดาว จารุจินดา ด้วยขอบอกเลยค่ะว่าคุณย่าดวงดาวนั้นเห่อหลานสาวหนักมากๆๆๆ ช่วยเลี้ยงมาตั้งแต่เกิดแถมยังมีหน้าตาที่คล้ายคลึงกันมากๆอีกด้วย

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่าครอบครัวนี้ชอบทะเลมากๆๆมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็เลือกที่จะมาเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลตลอด ล่าสุดเติ้ลก็พาครอบครัวมาเที่ยวทะเลอีกแล้ว งานนี้ก็ได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆที่ 3 คนพ่อแม่ลูกได้เล่นน้ำอยู่ในสระ ร่าเริงแจ่มใสกันสุดๆๆๆ

แต่ถ้าใครที่สังเกตจะทราบว่ากระแตนั้นตั้งแต่ที่คลอดลูกก็เลี้ยงลูกมาโดยตลอด ทำให้หุ่นนั้นผอมไวมากๆๆ เลยทำให้บ่อยครั้งที่กระแตจะโดนชาวเน็ตทักเรื่องรูปร่างว่าผอมเกินไป อย่างล่าสุดกับทริปเที่ยวทะเลในครั้งนี้ ที่กระแตโพสต์ภาพคู่กับ น้องมียา

ซึ่งกระแตใส่ชุดว่ายน้ำรัดรูป สีส้มสดใสทำให้มองเห็นหุ่นได้อย่างชัดเจน โดยเขียนแคปชั่นว่า “ก่อนลงน้ำ ขอถ่ายภาพซะหน่อย แต่หัวหน้าไม่มีสมาธิเอาเลย มองแต่สระว่ายน้ำ #มียาค่ะ #แก๊งยันหว่าง #lovelymiyah”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตต่างพากันทักเป็นเสียงเดียวกันว่ากระแตนั้นดูผอมมากๆ อาทิเช่น แม่ผอมมากกกก , แห้งมากๆ , แม่เพิ่มน้ำหนักหน่อยน่ะจ้าา จะสวยมากก❤️ ผอมไปแม่ , ผอมปายยยยย , แม่ผอมไปนะค่ะ กินเยอะๆ ได้เลยค่ะ

ขอขอบคุณ : katare

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!