Connect with us

บันเทิง

ญาญ่า ถึงกับเขินหลัง ปาล์ม ขอให้จั บตัว

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวขี้อ้อน ที่มีผลงานละครออกมาให้เเฟนคลับได้ชมกันอยู่เรื่อยๆเลยค่า สำหรับสาวญาญ่า อุรัสยา ที่ตอนนี้เจ้าตัวกำลังเดินหน้าถ่ายทำละครเรื่องใหม่ อย่าง “คือเธอ” ที่เเค่ปล่อยภาพฟิตติ้งออกมาให้ได้ชม เเฟนๆก็ถึงกับฟินไปตามๆกัน เเละนอกจากละครเเล้ว อีกหนึ่งเรื่องที่หลายคนมักจะเเซวสาวญาญ่าอยู่ในช่วงนี้ก็คงจะเป็นการหยิบจับสิ่งของมาถ่ายภาพนี่ละค่า

ซึ่งช่วงที่สาวญาญ่าอยู่บ้านก่อนหน้านี้ เจ้าตัวมักจะออกมาหากิจกรรมคลายเหงาทำ โดยการปลูกต้นไม้ไว้ภายในบ้าน ทำความสะอาดเช็ดถูใบไม้อยู่ทุกวัน จนใบขึ้นเงา เเละสิ่งที่ตามมาหลังจากที่สาวญาญ่าปลูกต้นไม้นั้นก็คือราคาของเเต่ละต้นในท้องตลาดเริ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ

จนทำเอาเพื่อนๆในวงการต้องพากันรีบเบรกให้สาวญาญ่านั้นหยุดการถือต้นไม้ ดอกไม้ถ่ายภาพเป็นการด่วน งานนี้ทำเอาหนุ่มมาริโอ้ ถึงกับออกตัวมาพูดเเทนทุกคนเลยว่า สาวญาญ่าควรที่จะหยุดทำเเบบนี้ได้เเล้ว

หยิบจับอะไรก็ฮอตไปหมด สงสารคนที่กำลังมองหาต้นไม้ไปตกเเต่งบ้านเลยค่า เเละสาวญาญ่ายังไม่หยุดเพียงเท่านี้ เจ้าตัวยังออกมาโพสต์ภาพขณะนั่งเล่นปิกนิกชิวๆท่ามกลางบรรยากาศบริสุทธิ์ เเต่ชาวเน็ตก็ต่างรีบท้วงเลยว่า ราคากระเป๋าที่อยู่ข้างกายของสาวญาญ่าต้องเพิ่มขึ้นเเน่ๆ

ล่าสุดหนุ่มปาล์ม ศุภชัย ได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่กำลังเดินหยอกล้ออยู่กับสาวญาญ่า โดยหนุ่มปาล์มนั้น ได้ขอร้องให้สาวญาญ่าจับตัวเอง เพราะอยากเเพง เหมือนกับสิ่งของที่สาวญาญ่าจับ พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า ” ญ่า..!! จับพี่หน่อยพี่อยากแพง..!!🙄😁 #คือเธอ”

งานนี้ทำเอาเพื่อนๆของหนุ่มปาล์มเเละชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์เเซวกันใหญ่ พร้อมทั้งเข้าข้างสาวญาญ่าด้วยว่า “ตึบมันเลยญ่าแต่จับคงไม่พอ🤣🤣🤣,เตะมันเลยยยยยยยญ่าาาาา,สงน้อง😆😆,มึงก็หาทำเนอะ😂,ญ่า!!!! วิ่งลูก วิ่งงงงงงงงงงงงงง 😆🤣,555 ปาล์ม ไม่ใช่ต้นไม้น้าาา ”

นาทีนี้คงต้องยกให้สาวญาญ่าเลยค่า ช่วงนี้จะออกมาถ่ายภาพเเต่ละที สาวญาญ่าคงจะต้องคิดหน้าคิดหลังให้ดี ไม่งั้นอาจจะถูกเเฟนๆเข้ามาเเซวเรื่องนี้กันอีกก็เป็นได้ เเละหนุ่มปาล์มยังเป็นคนเเรกที่ขอให้ญาญ่าทำเเบบนี้ด้วย น่ารักจริงๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: palmyoii

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!