Connect with us

บันเทิง

อั้ม หอบเสื้อผ้า กระเป๋าแบรนด์เนม ตัวเองเข้าฉาก

เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ อั้ม พัชราภา เพราะเป็นนางฟ้าทั้งในจอและนอกจอ ก่อนหน้านี้ก็ทำแฟนๆตั้งตารอคอยมากเพราะหลังจากที่ละคร เพลิงพระนาง ทางช่อง 7 จบไป อั้มก็ไม่รับละครเรื่องไหนเลย 3 ปี จนมารับละครเรื่องล่าสุดอย่าง จากศัตรูสู่หัวใจ

ซึ่งการคัมแบ็คกลับมาเล่นละครครั้งนี้ก็ได้ประกบคู่กับพระเอกหนุ่มรุ่นน้องอย่าง มิกค์ ทองระย้า ทำเอากระแสกินเด็กกลับมาอีกครั้ง เรียกได้ว่าแค่ภาพฟิตติ้ง และภาพเบื้องหลังการถ่ายทำก็ทำแฟนๆแอบฟินแล้วเพราะว่าแม้จะต่างวัยแต่เคมีพระ-นางดีงามมาก

ก่อนหน้านี้ อั้ม ก็ได้ออกมาอัพเดทว่า ตอนนี้เดินหน้าถ่ายทำไปได้ครึ่งเรื่องแล้ว และถ้าถ่ายทำไปได้ครึ่งเรื่องต้องได้ชมในปีนี้แน่นอนงานนี้ต้องบอกเลยว่านอกจากจะเดินหน้าถ่ายทำเรื่องนี้กันรัวๆแล้ว อั้ม ก็ได้เป็นส่วนสำคัญในการทำให้ละครเรื่องนี้ลื่นไหลด้วย

เพราในเรื่องต้องมารับบท ไฮโซสาว งานนี้อัมก็ได้ขน เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าสุดหรูของตัวเองมมาร่วมเข้าฉากด้วย หลังจากที่ทีมงานเบื้องหลังออกมาเผยภาพก็ทำเอาหลายคนร้องว๊าวเลยเพราะอั้มขนอุปกรณ์เสริมมาจากบ้านเยอะมากและรวมมูลค่าแล้วหลายล้านบาท

แหม……..ทุ่มทุนสุดๆค่ะแม่ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้พระนางและทีมงานทุกคนด้วยนะคะ ตอนนี้อั้มเองก็เทคิวเพื่อละครเรื่องนี้รัวๆเลยเชื่อว่าอีกไม่นานเกินรอแฟนๆก็คงจะได้รับชม จากศัตรูสู่หัวใจกันแล้ว และนั่นเป็นผลงานละครเรื่องแรกในรอบ 3 ปีเลย

เชื่อว่าละครที่ทำให้อั้มกลับมารับเล่นได้แสดงว่าบทต้องปังจริงไม่งั้นอั้มคงไม่รับเล่นหรอกค่าาา เอาเป็นว่าแฟนๆก็อดใจรอกันอีกนิดนะคะ เชื่อว่าต้องฟินแน่นอนเพราะว่าช่อง 7 ถนัดทำละครแนวพระ-นางต่างวัยมากไม่ว่าจะเป็นนางเอกโตกว่า หรือพระเอกโตกว่า

นอกจากจะเทคิวให้รัวๆแล้วยังช่วยเอาของใช้จากบ้านตัวเองมาเข้าฉากด้วย ยอมความทุ่มเทของอั้มจริงๆค่ะ ก็เป็นละครในรอบ 3 ปีอั้มก็คงตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุดเพื่อแฟนๆแหละเนอะ ออนแอร์เมื่อไหร่อย่าทำให้อั้มผิดหวังและคว้าเรตติ้งอันดับ 1 มาให้ได้เลยนะ

ขอบคุณข้อมูล : แฟนเพจอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!