Connect with us

บันเทิง

คุณยายมารศรี บอกไม่สบาย เเต่พอเห็นสมุดธนาคาร ถึงกับหายป่วย

เรียกว่าเป็นนักเเสดงรุ่นใหญ่ในวงการบันเทิง ที่ฝากผลงานให้ได้ชมกันอย่างมากมาย สำหรับ คุณยายมารศรี อิศรางกรู ที่อยู่ในวงการบันเทิงมาทุกยุคทุกสมัย เเละด้วยอายุที่มากขึ้นคุณยายก็ได้ผันตัวออกจากวงการบันเทิง ใช้ชีวิตเรียบง่าย พร้อมทั้งยังมีลูกสาวคอยดูเเลไม่ห่าง ซึ่งลูกสาวของคุณยายก็มักจะโพสต์ภาพของคุณยายให้เเฟนคลับได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ

เเละที่ฮือฮากันก่อนหน้านี้ ก็คงจะเป็นภาพที่ลูกสาวคุณยายได้ออกมาอวดภาพขณะที่คุณยายใส่ชุดว่ายน้ำ นั่งโพสต์ท่าเเซ่บๆอยู่ริมทะเล ทำเอาหลายคนถึงกับเข้ามาชื่นชมคุณยายกันเพียบ ถึงจะอายุมากขึ้น เเต่คุณยายมารศรีก็ยังคงความสดใสไม่เปลี่ยน

เเละเมื่อมีการเเพร่ระบาดของเชื่้อไวรัสเกิดขึ้น คุณยายมารศรียังทำหน้ากากอนามัยให้กับลูกหลาน ถึงหน้าตาของหน้ากากจะดูไม่ค่อยเรียบร้อยเท่าไหร่ เเต่คุณยายมารศรีก็ตั้งอกตั้งใจทำสุดฝีมือ เพื่อทุกคนเลยค่า

ซึ่งกิจวัตรประจำวันของคุณยายนั้น ก็จะเป็นไปอย่างเรียบง่ายในทุกๆวัน เเละบางวันคุณยายยังออกมารีวิวสินค้าเป็นเพื่อนลูกสาวด้วย เป็นภาพที่น่ารักเเละดูอบอุ่นเอามากๆ ถึงคุณยายจะอายุมากขึ้น เเต่ก็ยังเเข็งเเรงสุขภาพดีอยู่ค่า

ล่าสุด ทางลูกสาวคุณยายอย่าง อ้อย จิระวดี ได้ออกมาเผยคลิปคุณยาย ขณะที่กำลังนอนป่วยอยู่บนเตียง เเต่เมื่อลูกสาวนำสมุดบัญชีมาให้ได้ดู คุณยายกลับมีอาการยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ หายจากอาการป่วยเป็นปลิดทิ้งเลยทีเดียว

โดยสาวอ้อยได้เผยว่า “กลับมาบ้านเด็กบอกว่าคุณยาย เวียนหัวไม่สบาย พอเอาสมุดธนาคารมาให้ดู หายป่วยทันที นี่และคะ ความสุขของคนแก่ ต้องขอบพระคุณพี่หน่อย ณัฎฐินี สิทธิสมาน ที่กรุณาไปรับเงินศิลปินอาวุโสมาให้คุณแม่นะคะ ”

เเค่เห็นเงินอาวุโสที่ตัวเองได้รับก็ถึงกับดีใจจนยิ้มเเก้มปริเลยค่า เรียกว่าเป็นความสุขเล็กๆของผู้สูงอายุ ที่ลูกหลานเห็นเเล้วก็มีความสุขไปด้วย เเถมเเฟนคลับของคุณยายยังเข้ามาอวยพรของให้คุณยายมารศรีนั้นเเข็งเเรงเเละสุขภาพดีด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล: aoyjira

เรียบเรียงโดย: khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!