Connect with us

บันเทิง

ป๋อ อวดภาพสมัยหนุ่ม ทำแฟนๆแห่แซว

เรียกว่าเป็นครอบครัวดาราที่กลายเป็นขวัญใจของพี่ๆเเฟนคลับกันไปเเล้วค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่มป๋อ ณัฐวุฒิ เเละสาวเอ๋ พรทิพย์ ที่นับวันคู่นี้ยิ่งเพิ่มความสวีทหวานกันหนักขึ้นเรื่อยๆ ถึงจะมีลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวนถึง 2 คนเเล้ว เเต่ก็ยังหวานกันไม่เปลี่ยน เเถมหนุ่มป๋อยังมักจะออกอวดภาพภรรยาผ่านสื่ออยู่บ่อยๆด้วย

ซึ่งการอวดภาพของภรรยาเเต่ละครั้ง เจ้าตัวก็มักจะอวยสาวเอ๋ไม่หยุด ว่ายิ่งเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่สาวเอ๋ก็ยิ่งสวยวันสวยคือ จนเเฟนคลับถึงกับอิจฉาสาวเอ๋ไปตามๆกัน ที่มีสามีคอยชมอยู่ตลอด เเละก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้ไปท่องเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน

เเถมสามีก็ยังอ้อนอยากได้ลูกสาวขึ้นมาอีกคน เเต่ทางด้านสาวเอ๋ก็ถึงกับรีบเข้ามาคอมเมนต์ปฏิเสธให้ไวเลยค่า มีลูกชายเเล้ว ก็อยากมีลูกสาวมาเป็นเพื่อนเล่นคลายเหงาให้กับสาวเอ๋ได้บ้าง เเต่งานนี้คงต้องรอคำอนุมัติจากสาวเอ๋ก่อนเเล้วค่า

ล่าสุดหนุ่มป๋อ ได้ออกมาโพสต์ภาพในสมัยเรียนมหาวิทยาลัย พร้องเเคปชั่นว่า “ผมว่าความมั่นใจหรือความกล้าแสดงออกของผม มาจากการได้ทำงานกิจกรรมในช่วงเรียนมหาวิทยาลัย ผมได้เป็นพี่วินัย คอยดูแลน้องๆให้อยู่ในกรอบของการอยู่ร่วมกันในช่วง2-3เดือนแรก ให้น้องๆเข้าใจ ได้ทำความรู้จักคณะ

ได้รู้จักเพื่อนๆ และพวกพี่ๆซึ่งจะเป็นช่วยสำคัญในการเรียนในรั้วมหาวิทยาลัย #หนักนิดเบาหน่อยขอให้น้องๆให้อภัยให้พี่ด้วยเด้อ ……พึ่งเห็นว่าการทำกิจกรรมเป็นพื้นฐานที่สำคัญมากๆจริงๆ #และผมพึ่งรู้ตัวว่ายุคนั้น ทำไมผมเท่ห์ขนากนี้เนี่ยะ!! 5555555″

หลังจากที่หนุ่มป๋อออกมาโพสต์ภาพทำเอาชาวเน็ตถึงกับกรี๊ดกันสนั่น เเถมยังเเซวหนุ่มป๋อด้วยว่า ” หยย พี่ป๋อ คอนเฟริ์ม ตอนนั้นเท่ห์มาก…แอบกรี๊ดดด…จำได้ 5555 นั่งลง !! กอดคอ !! จำได้แค่นี้ สนุกดีค่า 🤣🤣

ทำไมต้องให้วิ่งจากตึก 5 ไปตึก 3 คะ เหนื่อยนะคะ 55555555, คนไหนคะ ? มองไม่ออกเลย แว่บแรกที่เห็นเสื้อขาว นึกว่า บอย ปกรณ์ ต้องรีบไปอ่านชื่อแอคเค้าท์ไอจีใหม่ 😂😂😂😂😂,แล้วคุณป๋อ อยู่ตรงไหนมองเท่าไหร่ก็ไม่เห็น” เเหม่ๆหล่อถึงขนาดที่เเฟนๆจำไม่ได้กันเลยทีเดียวค่า

ขอบคุณข้อมูล: poh_natthawut

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!