Connect with us

บันเทิง

ต๋อย ไตรภพ เปิดใจเหตุเเยกห้องนอน กับภรรย า

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งพิธีกรที่มากความสารถในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ค่า สำหรับ คุณต๋อย ไตรภพ พิธีกรคิวทองเเถวหน้าของเมืองไทย ที่มีประสบการณ์การทำงานในวงการบันเทิงมาเเล้วหลายปี เเละเมื่อพูดถึงชีวิตรักของเจ้าตัวกับ ภรรยาก็ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่นั้นมักจะมีปัญหากวนใจกันเรื่องห้องนอนอยู่เสมอ ซึ่งทางคุณต๋อย ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทาง Club Friday Show

โดยคุณต๋อยได้เผยว่า ” ผมเป็นคนนอนยากมาก ตั้งเเต่เล็ก นอนอย่างเก่ง 4 ชม. เเละจะตื่นนอนทุก 1 ชม. มันตื่นของมันเอง ก็เข้าห้องน้ำ ออกมาอีกทีก็ประมาณสัก 10 นาที ผมไม่มองว่ามันเป็นความทรมาน มองให้เป็นกิจวัตรประจำวัน ในชีวิต จะนอนต่ออีกทีก็เที่ยงคืน ไปดูได้เลย เดียวตีหนึ่งก็ตื่นเเล้ว จะเป็นเเบบนี้ 4-5 วัน พอวันที่6-7 มันก็จะไม่ไหวเเล้ว ก็จะหลับยาวไปเอง

ผมเป็นคนเเบบนี้ ก็ไม่อยากให้คนที่มาอยู่ด้วยกันเขารำคาญ เเต่เเตง เขามหัศจรรย์จริงๆ ผมกว่าจะหลับก็ยากมาก เขานอนคนละเตียง หันไปอีกทีเขาหลับเเล้ว เเละที่มหัศจรรย์มากคือตอนยังอยู่ห้องเดียวกัน มีเรื่องทะเลาะกันมา เขาก็เสียอกเสียใจ เขาก็นอนร้องไห้ เรากำลังจะหันไปพูดกับเขา เเต่เขาหลับไปเเล้ว

ผมเลยมีความรู้สึกว่าเเยกห้องดีกว่า พอผมบอกเขาดีใจเลย เขาเป็นอิสระ เขาเป็นเหมือนกัน บางทีเราเดินไปหาภรรยาที่ห้อง ยังโดนไล่ออกมา คิดดูนะคนเป็นสามีภรรยา ไม่มีเรื่องทะเลาะอะไรกันเลย เมื่อวานซื่อนี่เอง ผมเปิดประตูเข้าไปหาเขาที่ห้อง เขาถามมีอะไร ผมก็เห้ย ผมเป็นสามีคุณนะครับ ก็บอกไม่มีอะไรมาหาเฉยๆ

เเละของภายในห้องของภรรยาผมไม่มีทางเข้าไปดูได้เลย ไม่มีทาง ห้องเขาผมเเตะอะไรไม่ได้เป็นเรื่องเเน่นอน เเต่ห้องผมเนี่ย เขามีสิทธิ์ ไม่รู้เขาได้บัตรผ่านมาจากไหน ทุกอย่างเขาดูได้หมด ทำได้หมดทุกอย่าง ของๆผมเองยังตั้งผิดที่ เขาก็บอกเธอตั้งอย่างนี้ได้ยังไง เขาจะไปตั้งใหม่ให้ เเล้วทุกคนในโลกที่พบเเตงจะบอกว่าเเตงเป็นคนน่ารักมาก เเตงเป็นคนดีจริงๆ

น่ารักจริงๆ เเล้วเเตงก็ไม่เคยงอน ไม่เคยมีปัญหา ไม่เคยทะเลาะกับใครเลย ยกเว้นผม มันไม่ถูกสายตาหรืออะไรไม่รู้ ไม่ว่าผมจะเหน็ดเหนื่อยเเค่ไหน จะกลับไปกินข้าวบ้าน เเต่เขาจะบอกตลอดถ้าจะกลับมากินข้าวที่บ้าน ให้โทรบอกก่อนจะได้เตรียม เราก็ลืมบ้างอะไรบ้าง เวลาทะเลาะกันหาทางออกไม่ได้ผู้หญิงจะร้องไห้ เเล้วเขาก็โมโหว่าความผิดทั้งหมดมันอยู่ที่เธอ

เธอเลี้ยงฉันดีเกินไป เธอทำให้ฉันเป็นคนเเบบนี้ ผมอยู่กับเมียผมเเบบขำๆ เขาไม่ค่อยขำ ผมมองว่าผู้หญิงทำอะไรเเบบนี้น่ารักดี เรามีเรื่องทะเลาะกันทุกวัน เเม้เเต่เรื่องล้างจาน ผมเห็นจานกองไม่ได้ เเต่เขาจะบอกไม่ใช่หน้าที่ผม เเต่ผมล้างจานได้ก็จะทำ ถูบ้านได้ก็ทำ เเต่เขาไม่ยอม ทะเลาะกันทุกวัน เขาคงคิดคนจะมองเขาเป็นภรรยาเเบบไหน ผมเลยไม่ค่อยล้างจานช่วงนี้ เเต่พอเขาไม่อยู่ผมก็เเอบล้างอีก”

ขอบคุณข้อมูล:CHANGE2561

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!