Connect with us

บันเทิง

ชมพู่ โดนเเย่งซีนหลังถ่ายภาพครอบครัว

เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์ตัวแม่ที่เฉิดฉายตลอดเวลาจริงๆค่าาา สำหรับ ชมพู่ อารยา และแม้จะเป็นคุณแม่ลูก 2 ไปแล้ว แต่ก็ยังยืนหนึ่งเรื่องแฟชั่น เรียกได้ว่าแฟชั่นการแต่งหน้า แต่งตัวของแม่ก็ยังเป็นที่พูดถึงของแฟนๆอยู่ตลอด แม้แต่บิวตี้บล็อคเกอร์คนดังก็ยังแต่งตามตลอด

ก่อนหน้านี้อย่างวันคล้ายวันเกิดของแม่ แม่ก็ได้ถ่ายแบบแฟชั่นเซ็ตสุดอลังการ โดยมีสองหนุ่ม สายฟ้า-พายุ ประกบคุณแม่ด้วย ซึ่งตอนนั้นก็ทำเอาแฟนๆกดไลค์รัวๆเลยเพราะแม่สวยสง่าดุจนางพญา ส่วนหนุ่มๆทั้งสองก็หล่อเท่ถอดแบบคุณพ่อมาเป๊ะๆ

ล่าสุด เมื่อถึงวันเข้าพรรษาแม่ชมพู่ก็ได้ควงคุณสามีหนุ่ม น็อต วิศรุต และสองหนุ่มไปทำบุญ ซึ่งก็มาในธีมชุดไทยเรียบหรู งานนี้แม่ชมก็ได้เก็บภาพความประทับใจมาฝากแฟนๆด้วยแต่ในภาพนั้นกลับโดนสองหนุ่มน้อย และหนึ่งหนุ่มใหญ่แย่งซีนไปเต็มๆจะเป็นยังไงไปดูกันเลยค่ะ

งานนี้พิธีกรสาวคนสนิทอย่าง กาละแมร์ ก็เข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า แม่ๆ ทุกคนแย่งซีนแม่ 🤣🤣🤣 ซึ่งแม่ชมพู่นั้นก็เข้ามาตอบกลับเลยว่า “ไม่มีใครมารับบรีฟเลย” ชาวเน็ตจะว่ายังไงกับภาพครอบครัวเซ็ตนี้บ้างไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

อ้วกทำไมไปยืนอยู่ตรงนั้น😍😍😍💕 , อ้วงงง ลูกกกก ❤️😍 , ยุน่ารักกกก❤️❤️❤️พี่สายละมุนมากก , พุงยุววววววแย่งซีน , อ้วงง พุงออกแย้วว😂 ,อ้วงงงงงง🤣 ,พ่อหล่อมากกกกกกกกกกก💕 ,น้องน่ารักมากก ,ยุลู้กกก ตัวใหญ่เท่าเสาแล้ว

ค่ะ ขนาดคอมเมนต์ยังไม่มีใครพูดถึงแม่ชมเลย โอ๊ยยย งานนี้บอกเลยว่าสวยแค่ไหนแม่ก็แพ้พุงอ้วนอยู่ดีครับ เป็นภาพครอบครัวที่มีหลากหลายอารมณ์มากเลยค่ะ มีทั้งน่ารัก อบอุ่น และความฮาแบบเฉพาะตัวของอ้วนหรือ น้องพายุ

ตอนนี้ต้องยอมรับเลยว่า หนุ่มๆนั้นฮอตเทียบเท่าคุณแม่แล้ว ทุกวันนี้มีพี่ป้าน้าอาขอสมัครเป็นแฟคลับกันทุกวัน งานนี้แม่ต้องทำใจแล้วค่ะตอนนี้ต้องปล่อยให้สองหนุ่มเค้าเฉิดฉาดจริงๆก็แหม น่ารัก และเฟรนด์ลี่ขนาดนี้ไม่แปลกใจเลยที่พี่ๆจะชอบ

ขอบคุณข้อมูล : @ chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!