Connect with us

บันเทิง

ไอซ์ แจงสถานะ หนุ่มหล่อที่กำลังซบไหล่

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ไอซ์ อภิษฎา เพราะไม่ว่าจะงานละครหรืองานพิธีกรก็สุดปังทั้งนั้นเลย และเอกลักษณ์ของเจ้าตัวก็คือความเซ็กซี่ อย่างตอนที่ไปเป็นพิธีกรรายการ The rapper นั้นชุดแซ่บของไอซ์ยังแอบแย่งซีนนักร้องแร็ปหลายคนเลย

แต่ก่อนหน้านี้ก็ทำเอาหลายคนแอบเศร้าตาม หลังไอซ์ประกาศยุติความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มไฮโซที่คบหาดูใจกันถึงขั้นจะแต่งงานแล้ว งานนี้หลังต้องยุติทุกอย่างก็ทำเอาสาวไอซ์ เศร้า ตอนนั้นเพื่อนๆเองก็คอยให้กำลังใจและชวนไปทำกิจกรรมสนุกๆตลอด

และเมื่อกลับมาโอเคอีกครั้ง ไอซ์ เองก็ได้ออกมาเปิดใจเหมือนกันว่าความรักครั้งล่าสุดนั้นหนักที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะมีภาพในหัวไปถึงขั้นนั้นแล้ว แต่สิ่งที่ทำให้กลับมายืนได้อีกครั้งคือยอมรับความจริง ไม่ต้องไปคิดว่าทำไมต้องเป็นเรา ทำไมๆๆแต่แค่ยอมรับแล้วจะสามารถเดินหน้าต่อได้เอง

ล่าสุด ก็ทำเอาแฟนคลับหลายคนจับตาหลังไอซ์ออกมาเผยภาพกับ หนุ่ม ซึ่งหนุ่มคนนั้นก็คือคุณวร ทัตวร สุกัณศีล เจ้าของร้านสูท VVON SUGUNNASIL นั่นเอง แต่ก็ไม่ต้องคิดไปไกลค่ะ เพราะสาวไอซ์บอกชัดเจนในแคปชั่นแล้วว่า “เพื่อน” จะว่ายังไงไปดูกันเลยค่ะ

ไอซ์เผยแคปชั่นชัดเจนว่า “เพื่อนต่อนยอน” และขนาดมีคำว่า เพื่อน แต่แฟนคลับหลายคนก็ยังอดไม่ได้และเข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า แฟนหล่อจังครับ , เพื่อนหลือแฟนคลับพี่ , อยากซบ ,หายใจ แฮร์ ,😑🙄 ❤️❤️❤️ อ่าาาาอุ้ววว

เอาเป็นว่าคนนี้เป็นแค่เพื่อนนะคะทุกคน เชื่อว่าหลายคนก็คงลุ้นให้ไอซ์มีความรักครั้งใหม่แหละ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้สาวไอซ์ด้วยนะคะขอให้ได้เจอคนดีๆที่พร้อมจะก้าวเดินไปข้างหน้าด้วยกันเร็วๆนะคะ เชื่อว่าคนนั้นต้องมีแน่นอน

สวย เก่ง ความสามารถครบเครื่องแบบนี้แอดเชื่อว่าคงมีหนุ่มๆต่อแถวเข้ามาขายขนมจีบเยอะแน่นอนค่ะ และไม่ต้องห่วงเลยเพราะเวลาไอซ์คบใครก็เปิดเผยตลอด ถ้ามีหนุ่มคนรู้ใจคนใหม่จริงๆเจ้าตัวก็ต้องออกมาบอกข่าวดีให้แฟนๆทราบอย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ apitsada

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!