Connect with us

บันเทิง

พี่สาวเเต้ว คอมเมนต์ กิ๊ก พร้อมทำตามเจตนารมณ์คุณพ่อ

เป็นข่าวที่ครอบครัวเตมีรักษ์ ต่างเศร้าเสียใจไปตามๆกัน หลังจากที่นางเอกสาวเเต้ว ณฐพร ได้ออกมาประกาศว่าคุณพ่อณรงค์ เตมีรักษ์ ได้จากไปอย่างสงบ หลังจากได้รับอุบัติเหตุรถไหลทับหน้าอก จนต้องเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลเเละเฝ้าดูอาการอย่างต่อเนื่อง เเต่สุดท้ายก็ไม่อาจยื้อชีวิตของคุณพ่อไว้ได้

ภายในงานสวดอภิธรรมศพ ได้มีคนในวงการบันเทิง รวมทั้งผู้ใหญ่หลายท่านได้เข้ามาร่วมเเสดงความเสียใจ เเละไว้อาลัยการกับจากไปครั้งนี้ของครอบครัว ซึ่งสาวเเต้วเเละคุณเเม่ก็คอยปลอยเเละให้กำลังใจกันไม่ห่าง

ล่าสุด กิ๊ก มยุริญ ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงคุณพ่อของสาวเเต้ว ด้วยว่า “ต้นปี2563 มีเสียงตามสายมาว่า คุณพ่อณรงค์ เตมีรักษ์ มีproject งานบุญกลางเดือน มีนาคม กิ๊กชวนแม่ชีน้องสาวไปช่วยกันดูสถานที่เผื่อประสบการณ์ที่เรามีพอจะเป็นประโยชน์กับproject งานบุญของคุณพ่อและครอบครัวได้บ้าง

คุณพ่อเล่าหลายเรื่องให้ฟัง ทำให้กิ๊กได้รู้ว่าคุณพ่อณรงค์ท่านสุดยอดมาก ทำบุญเยอะมากๆตั้งแต่สมัยหนุ่มๆ ทุ่มเททั้งกำลังกาย กำลังใจ กำลังทรัพย์ กำลังสติปัญญาเพื่อพระพุทธศาสนาหลังจากวันที่ได้พบคุณพ่อ คุณแม่และน้องๆงานที่คุณพ่อตั้งใจไว้เป็นรูปร่างอย่างรวดเร็วน่าชื่นชมมากๆจริงๆค่ะ

แม้ในวันนี้ที่คุณพ่อณรงค์จากพวกเราไปแล้ว แต่กิ๊กมั่นใจว่าคุณพ่อมีดินแดนแห่งความสุขเป็นที่หมาย ขอจดจำรอยยิ้ม เสียงหัวเราะและคุณงามความดีอันแสนประทับใจไว้เป็นความทรงจำที่ดีตลอดไป ขอสัญญาว่าจะช่วยสนับสนุนน้องๆให้ทำproject งานบุญของคุณพ่อให้สำเร็จ

สมตามเจตนารมณ์ที่คุณพ่อตั้งใจไว้นะคะ คุณพ่ออยู่บนสวรรค์ อย่าลืมคอยอนุโมทนาบุญกับน้องๆด้วยนะคะกราบหัวใจอันประเสริฐของคุณพ่อณรงค์ เตมีรักษ์กราบลาคุณพ่อด้วยความเคารพอย่างสูงค่ะ 🙏🙏🙏 3 กรกฎาคม 2563 ”

หลังจากที่สาวกิ๊กออกมาโพสต์ข้อความ ทางด้าน เต๋า ณฐวดี พี่สาวของสาวเเต้ว ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ขอบคุณสาวกิ๊กด้วยว่า “ขอบพระคุณพี่กิ๊กนะคะ🙏❤️ พวกเราจะทำ บ้านธรรมปากเกร็ดให้สำเร็จตามเจตนารมณ์คุณพ่อติ๊กค่ะ ”

ขอบคุณข้อมูล: kikmayurin

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!