Connect with us

บันเทิง

แพนเค้ก เล่านาที สารวัตรหมี เคยขอเลิก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ของคนดังในวงการบันเทิงที่คบหาดูใจกันมานานถึง 8 เลยทีเดียว สำหรับคู่ของนางเอกสาวมากฝีมืออย่าง แพนเค้ก เขมนิจ และแฟนหนุ่มสุดหล่อ พ.ต.ต. ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ สารวัตรหมี

ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หวานกันมาจริงๆ ถึงแม้ว่าคู่นั้นจะคบหาดูใจกันมานานแต่ก็ยังคงหวานกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน มีแต่ทวีคูณความหวานกันขึ้นเรื่อยๆ จนงานนี้ทำเอาคนโสดนั้นอดที่จะอิจฉาตาร้อนไม่ได้เลยค่าาา

ล่าสุด สาวแฟนเค้ก ได้ออกมาเปิดถึงเรื่องราวความรักของตัวเองและสารวัตรหมี หลังคบกันมานาน 8 ปีแล้ว ทำไมยังไม่มีเรื่องแต่งงาน พร้อมกับเผยความลับ อึดอัด ทะเลาะ หวิดเลิก ในรายการดังอย่างคุยแซ่บ Show

มีขัดแย้งกันไหมในความที่เราไม่เหมือนกัน?

“บ่อยมาก ด้วยความที่คนมีลักษณะนิสัยไม่เหมือนกันแล้วมาอยู่ด้วยกัน พอรู้จักกันมากขึ้น ก็มีที่ไม่เข้าใจกันทุกเรื่อง พี่หมีเป็นคนแบบฟอร์มเยอะ จริงจัง อาจจะด้วยสายงาน ด้วยการทำงาน ด้วยตัวเขาเองด้วย เขาก้ค่อนข้างเนี๊ยบ มีระเบียบ มีวินัยในการดำเรนินชีวิตของเขา ในขณะที่เราชิลอะไรก็ได้ คือมันผ่อนไปหมดในบางเรื่อง พอมาเจอกันก็เลยต้องจูน”

เห็นว่าเรื่องการแต่งตัวก็เป็นปัญหา?

“เขาบอกทั้งชีวิตของเขาก็จะเป็นขาว ดำ เทา กรม แต่พอมาเจอเราก็จะมี ชมพู่ ส้ม เหลือง ทุกอย่างจะดูสดใส แรกๆ บอกว่าซื้อเสื้อสีนี้สิ เขาก็บอกไม่ใส่ ไม่เอา พอยิ่งพูดบ่อยๆ ก็จะบอกว่างั้นก็ซื้อมาเลย”

เคยดูสัมภาษณ์ พี่หมีบอกว่า เหมือนสุนัขมองเครื่องบิน น้องแพนเค้กได้ยินคำนี้รู้สึกยังไง?

“เกินไปจริงๆ แพนว่าด้วยอาชีพการทำงาน เขาคงรู้สึกว่ามันห่างกัน แต่ถ้าเป็นตัวแพนจริงๆ มันไม่ได้ห่างไกลขนาดนั้น แต่อาจจะด้วยความที่เป็นแพนเค้กที่คนมอง อาจจะรู้สึกว่า ด้วยชื่อเสียง ด้วยการทำงาน แต่ถ้าเป็นตัวเรราจริงๆ เราก็เป็นคนธรรมดาคนหนึ่ง”

แล้วทำไมต้องพี่หมี?

“นั้นนะสิ มันมีเรื่องที่ต้องเจอกัน ณ เป็นช่วงเวลาตรงนั้น วันที่เจอกันเขาไม่รู้ว่าแพน คือแพนเค้ก เขารู้ว่าเราคงเป็นคนหนึ่งที่มีชื่อเสียง”

ไม่ได้ขอเป็นแฟน แต่เคยขอเลิก?

“เคยแบบว่าจะทนไม่ไหวแล้วนะ ช่วงแรกๆ ที่รู้จักกัน เขาบอกว่าการที่เขามายืนอยู่ข้างๆ เรามันไม่ง่ายเลย เขาต้องเจออะไรมากมาย เสียงจากคนรอบตัว เสียงที่เข้ามาถึงตัวเขา (ซึ่งเราก็บอกว่ามันเป็นธรรมดา ที่เราอยู่ตรงนี้เรารับมือได้ แต่พอคนที่เขาไม่ต้องโดนสัมภาษณ์โนดนตาม โดนแอบถ่ายรูป เขาก็ไม่รู้ว่าเขาต้องรับมือกับเรื่องเหล่านี้ยังไง มันก็มีหลายอย่างที่รู้สึกว่าทำไมเขาต้องมาเจออะไรแบบนี้ ”

แล้วเรากู้สถานการณ์ยังไง?

“เราก้ต้องคุย บอกเขาว่าธรรมชาติมันเป็นแบบนี้ พี่ๆ เขาทำงานกันแบบนี้ และมันก็ไม่ได้มีอะไร บางทีมีภาพเขาที่ได้ไปลง แล้วรู้สึกว่าเขาไม่โอเคเลย เขาก็จะรู้สึกเฟล แล้วคนก็จะมาพูดถึงเขาในมุมต่างๆ ที่เขารู้สึกไม่สบายใจ ก็คงมีหลายอย่างที่กลับมาที่เขา เขาอยู่ในชีวิตของเขา เขาก็โอเคอยู่แล้ว เหมือนกับไม่ต้องให้คนมาพูดถึงเขา แต่พอเวลาผ่านไปเขาก็รู้สึกด้วยตัวเองว่า เขาต้องดูแลตัวเองแล้ว”

ขอบคุณข้อมูล:Orange Mama , khemanito

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!