Connect with us

บันเทิง

ฟรอยด์ โพสต์ คำคม

เรียกว่าเป็นหนุ่มหล่ออารมณ์ดี ที่มักจะมีเรื่องราวเรียกเสียงหัวเราะให้กับเเฟนคลับได้ตลอดเลยค่า สำหรับหนุ่มฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ที่เจ้าตัวกลายเป็นเจ้าพ่อเเฮชเเท็กเเละคำคมไปเเล้ว ไม่ว่าหนุ่มฟรอยด์จะลงภาพไหน เจ้าตัวก็มักจะมีคำคม เฉียบๆโดนๆให้ได้อ่านกันเป็นประจำ เเต่บางทีคำคมของหนุ่มฟรอยด์นั้นก็ทำเอาชาวเน็ตถึงกับต้องงงไปตามๆกันเลยค่า

ล่าสุด หนุ่มฟรอยด์ได้ออกมาโพสต์ภาพ ขณะที่กำลังนั่งอยู่บนรถเข็นช้อปปิ้ง ซึ่งในภาพนี้นั้นดูเป็นภาพที่ธรรมดาเเละไม่มีอะไรเเอบเเฝง เเต่ที่เด็ดก็ตรงเเคปชั่นหนุ่มฟรอยด์นี่ละค่า ที่เจ้าตัวได้โพสต์ว่า ” ถุงเท้าสีส้ม หัวนมสีบานเย็น… !!! หลายคนอาจเห็นผมล้มเหลว

แต่คุณไม่มีวันที่จะเห็นผมล้มเลิก… เงินเดือนน้อยนิดดัดจริตใช้ชีวิตร้อยล้าน… ตั้งเเต่รู้จักลาซาด้าก็โดนแม่ด่ามาตลอด… คำพูดต้มยำการกระทำต้มจืด… ร้ายแรงกว่าโรคระบาดคือโรคไม่มีสักบาทนี่หละ… ที่เห็นเก๊กเก๊กพี่ตรงสเปกน้องบ้างรึเปล่า…

สิ่งที่ยากกว่าการจากลาคือการทำตัวเป็นคนธรรมดาที่ไม่รู้จากกัน… เจ้าชู้เป็นเรื่องผิดเพราะปูพงษ์สิทธิ์สอนให้รักเดียว… แพ้เป็นพระมะระเป็นผัก…”เเละตามมาด้วยโพสต์ จงพร้อมที่จะรอ แต่อย่ารอที่จะพร้อม… การลงมือทำอาจไม่รับประกันความสำเร็จ

แต่การไม่ลงมือทำรับประกันความไม่สำเร็จได้แน่นอน… ผู้ที่แข็งแกร่งคือผู้ที่ยิ้มให้กับความทุกข์ ผู้ที่มีความสุขคือผู้ที่หัวเราะให้กับความจริง… จงใช้ชีวิตให้เหมือนรถยนต์ที่เราขับ ถึงแม้อุปสรรคจะหนักหนา แต่เกียร์เดินหน้า ก็ยังมากกว่าเกียร์ถอยหลัง… หาก”รักคน”แล้วเสียใจ ลอง”รักการอ่าน”ดูบ้างไหม รับรองจะไม่”เสียคน”…

หลังจากที่เเฟนคลับได้เห็นเเคปชั่น ก็ถึงกับอยู่นิ่งกันไม่ได้ รีบเข้ามาคอมเมนต์เเซวหนุ่มฟรอยด์กันสนั่นเลยว่า “คารม เยอะจริงๆๆพี่คนนี้555,555 คำคมเสี่ยว​ เอ้ย​ เฉียบ​มากค่ะ​ คิดเก่งไปได้​เรื่อย😊👍,อ่านแล้วยิ้มได้ตลอด👏👏👏👏👏,พี่ไปก๊อปปี้จากเวปไหนมาค่ะบอกหน่อย🤣🤣🤣หยอกๆๆๆ❤️❤️ ”

นอกจากจะหล่อเเล้ว คำคมเเต่ละอันต้องบอกเลยว่าเฉียบมากจ้า ช่วงหลังๆมานี้หนุ่มฟรอยด์เริ่มที่จะออกมาโพสต์เเคปชั่นยาวๆให้เห็นมากขึ้น เเต่ละวันต้องบอกเลยว่าเเฟนคลับได้เเง่คิดดีๆจากหนุ่มฟรอยด์เพียบเลยจ้า

ขอบคุณข้อมูล: freudonidas

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!