Connect with us

บันเทิง

เข้ม พูดเเล้ว หลังเเฟนคลับอยากให้เป็นคู่จริง ฐิสา

เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นที่กำลังมามาเเรงอีกหนึ่งคู่เลยค่า สำหรับสาวฐิสา วริฏฐิสา เเละ หนุ่มหล่อ เข้ม หัสวีร์ ที่หลังจากทั้งคู่ได้ได้เล่นละครเรื่อง ตะวันอาบดาว ประกบคู่พระนางด้วยกัน กระเเสความจิ้นของเเฟนคลับต่างฟินกันไม่หยุด ถึงเเม้ว่าละคร จะจบลงไปเเล้ว เเต่ความน่ารักมุ้งมิ้งของทั้งคู่ก็ทำเอาหลายคนเเอบเชียร์ให้หนุ่มเข้มจีบสาวฐิสาขึ้นมาเลยจ้า

ล่าสุด พระเอกเอกหนุ่มก็ไม่รอช้า รีบออกมาให้สัมภาษณ์กับประเด็นที่เกิดขึ้นด้วย หลังเเฟนคลับต่างจับตามองคู่ของหนุ่มเข้มเเละสาวฐิสาอยู่ในตอนนี้ ว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ มีโอกาสพัฒนาจากคู่จิ้นเป็นคู่จริงได้รึเปล่า

สำหรับสถานะหัวใจของเรา ณ ตอนนี้ ยังใช้คำว่า โสด เหมือนเดิมไหม

เข้ม: ใช่ครับ โสดครับ

ถามจริงๆ เราไม่รู้สึกหวั่นกับเขาเลยเหรอ

เข้ม: คือผมว่าทุกคนเวลาที่เจอกับอะไรสวยๆงามๆ ก็มักจะหวั่นไหวเป็นธรรมดาอยู่เเล้วเเหละ เเต่ถามถามว่าเขาตรงสเปกไหม ก็ถือว่าตรงกับสิ่งที่ผมคิดไว้อยู่ครับ

ตอบชัดเจนขนาดนี้ ไม่คิดจะลองบ้างเลยเหรอ

เข้ม: ผมไม่กล้าจีบ ผมจีบผู้หญิงไม่เป็น (หัวเราะ) คือถ้าเเค่พูดคุยหรือให้คำปรึกษา อันนี้พอได้ เเต่ถ้าจะให้ผมเข้าไปจีบคือ..คือผมก็ไม่รู้ว่าเขาชอบเเบบไหน หรือเขาต้องการอะไรเเบบไหน เเล้วถ้าเกิดว่าเราอยากคุยกับเขา หรืออยากจีบเขา เเละถ้าเราเข้าไปผิดจังหวะจนโดนเขาด่าขึ้นมาล่ะ คือมันก็ยุ่งเหมือนกันครับ (หัวเราะ) ก็นี่เเหละเลยเป็นสาเหตุที่ยังไม่กล้าจีบใคร

ตอนนี้เเฟนๆเขาก็ลุ้นกันอยู่ระหว่างเรากับฐิสา ส่วนตัวคิดว่ามีโอกาสเป็นไปได้ไหม

เข้ม: ผมไม่รู้เลยครับ

เเล้วถ้าในเเง่ของการร่วมงานล่ะ จะมีโอกาสรึเปล่า

เข้ม: ถ้ามีโอกาสได้ร่วมงานก็ดีครับ ผมยังมีความอยากอยู่ (ยิ้ม)

ตอนนี้ก็ปล่อยให้เเฟนๆได้จิ้นกันต่อก่อน ไม่ต้องรีบร้อนเนอะ

เข้ม: ใช่ครับ จิ้นไปก่อน

เเหม่ๆ ถึงจะบอกว่าให้เป็นคู่จิ้นกันไปก่อน เเต่ที่ยังไม่กล้าที่จะเดินหน้าจีบ ก็เพราะจีบสาวไม่เป็นนี่ละค่า เเถมยังอยากร่วมงานกับสาวฐิสาอีกด้วย งานนี้เเฟนๆ ก็เริ่มที่จะมีลุ้นกับคู่นี้กันเเล้วจ้า เเต่จะเมื่อไหร่นั้น รอติดตามกันต่อไปก่อนค่า

งานนี้หนุ่มเข้มออกมาพูดถึงความรู้สึกเเบบนี้เเล้ว สาวฐิสาจะว่ายังไงบ้างกับการให้สัมภาษณ์ครั้งนี้ ต้องรอดูสาวฐิสาเเล้วละค่า ว่าเจ้าตัวจะว่ายังไงกับเรื่องนี้บ้าง เเต่เเค่เป็นคู่จิ้นก็ฟินกันหนักเเล้ว ถ้าเป็นคู่กันจริงๆจะขนาดไหนค่ะเนี้ย

ขอบคุณข้อมูล:hussaweee

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!