Connect with us

บันเทิง

ชาวเน็ตคอมเมนต์ทัก เวียร์ ศุกลวัฒน์ เรื่องแฟน

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงสุดหวานที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี เพราะว่าคบหาดูใจกันมานานแล้ว และแทบจะไม่มีข่าวเสียหายเลยมีแต่ชวนกันไปทำกิจกรรมสร้างสรรค์ตลอด

หนุ่มเวียร์เองก็ได้ฉายาว่า คนอวดแฟน เพราะเจ้าตัวจะชอบออกมาโพสต์ภาพของสาวเบลล่าที่ถ่ายโดยตัวเองพร้อมแคปชั่นอวยความสวยของแฟน ซึ่งการแสดงออกแบบนี้ก็ทำแฟนคลับหลายคนโอเคเพราะว่าคู่นี้ก็คบกันมานานแล้ว และอายุอานามก็เหมาะสำหรับการมีแฟนแล้ว

แต่ล่าสุดก็ไม่รู้ว่าชาวเน็ตคนนี้หลุดมาจากไหนถึงเข้ามาทักประมาณว่า เป็นคนดังไม่ควรไปเดทกับแฟน ทำเอาแฟนคลับหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ถามกลับเลยว่า มีแฟนแล้วไม่ให้ไปเดทกับแฟน จะให้ไปกับใครคะ ? จะว่ายังไงบ้างไปดูกันเลยค่ะ

บางครั้งการทำตัวเป็นคนดังเป็นความคิดที่ดีดังนั้นจึงไม่เหมาะที่จะออกเดทกับแฟน

หาหมอเถอะอาการนักแล้วเดียวจะเป็นพาละครอบครัว , จะให้ไปเดทกับใครหรือ งงจัง , แล้วให้ไปกับใคร กับกิ๊กหรอ ใครเป็นแฟนคุณนี่ดีจัง คุณใจกว้าง😊😊 ,เขาออกมาเป็นชาติละ​ มึxคงไม่รู้ ,คนไข้คะ พยาบาลเรียกไปทานยาแล้วค่า

จะให้ไปออกเดทกับใครละคะ มีแฟนก็ไปกับแฟนสิ จะให้เดทกับแม่ชีหรอ , อาการหนัก555555 , เสือxได้ทุกเรื่อง ประสาท , ออกมาเยอะๆเลยค่ะ เชื่อว่ามีคนที่อยากดูเยอะ เราชอบดูคู่รักดารา 😁😁 ,จะให้ไปกับผีหรอคะ,สายด่วน 1323 ปรึกษาปัญหา สุขภาพจิต ,1669 ด่วนค่ะคุ๊นนน

มันหนักตรงส่วนไหนของคุณหรอ คนเป็นแฟนกันก็ต้องไปด้วยกันสิ หรือจะไห้เขาไปกับแฟนชาวบ้าน ป่วย , อะไรของมึx นอนน้อยหรอพักก่อน , ป่วยอ่อ55 ,ไอจีนี้ไม่ควรมีเดียวแฮกเอาไปทิ้งดีกว่า ,ล้าหลัง🙄🙄,คิดนานไหม ,อะไร​ของ​มึxไอ้​ควxx​🍓🍓🍓

งงมากค่ะคุณพี่ สมัยนี้เค้าไม่ถือแล้วนะเรื่องดาราเปิดตัวแฟนหรือไปเที่ยวกับแฟนเพราะมันเป็นชีวิตส่วนตัว และสำหรับเวียร์เองอายุก็ขนาดนี้แล้วสมควรแก่การมีแฟนและเปิดตัวแฟนสุดๆค่ะ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้กับพี่เวียร์และเบลล่าด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ weir19 ,bellacampen

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!